Vô địch Ngôi Sao Việt 2014, Thanh Tùng “ẵm” hơn 7,5 tỷ đồng

(PLO) - Trước đêm chung kết, khán giả dự đoán 90% quán quân Ngôi sao Việt sẽ thuộc về Hoàng Sơn, nhưng với khả năng “lội ngược dòng” Thanh Tùng đã thi đấu vượt qua Hoàng Sơn, Kim Cương, Thu Giang giành chiến thắng.

Thanh Tùng giành chiến thắng trước sự tâm phục khẩu phục

Thanh Tùng giành chiến thắng trước sự tâm phục khẩu phục

Trải qua 7 tháng tìm kiếm và đào tạo, Ngôi sao Việt đã chọn ra được 4 thí sinh xuất sắc nhất: Hoàng Sơn, Thanh Tùng, Kim Cương, Thu Giang. Họ cùng nhau biểu diễn để tranh lấy ngôi vị Quán quân trước các vị ban giám khảo: Phương Thanh, Lưu Thiên Hương, Kim Do Hoon.
Thanh Tùng với ca khúc tự chọn "Không cần thêm một ai nữa". 
Trong đêm chung kết 19/7, Thanh Tùng đã thi đấu “lột xác” khi thể hiện 2 ca khúc khúc “Right here waiting for you” và “Không cần thêm một ai nữa”. Cả 2 phần thi Thanh Tùng đều làm hài lòng các vị giám khảo. Với điểm số 570 và tổng bình chọn lớn từ khán giả Thanh Tùng đã giành được ngôi vị Quán quân Ngôi sao Việt. Giải thưởng này bao gồm 600 triệu đồng tiền mặt và cơ hội được sản xuất MV lên tới 7,5 tỷ đồng.
 Hoàng Sơn cháy hết mình trên sân khấu Ngôi sao Việt

Dù là thí sinh giành được số tin nhắn bình chọn cao nhất, nhưng Soobin Hoàng Sơn lại có số điểm khiêm tốn hơn từ ban giám khảo. Do vậy, mà anh chàng đành ngậm ngùi trở thành Á quân, dù trước đó anh đã thể hiện rất tốt các phần thi của mình. Thậm chí, với một ca khúc tự sáng tác, Hoàng Sơn còn khuấy động sân khấu với giọng hát tốt, tiết tấu sôi động cùng với những động tác vũ đạo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, hai thí sinh nữ là Kim Cương, Thu Giang cũng đã có phần trình diễn tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi, góp ý của ban giám khảo từ giọng hát cho đến phong cách trình diễn.
Kim Cương với hình ảnh trẻ trung, cuốn hút 
 Thu Giang ấn tượng trên sân khấu Ngôi sao Việt
Nhưng nhờ sự trình diễn lột xác, tiến bộ qua từng vòng thi cùng hình ảnh gần gũi, thân thiện, Thanh Tùng đã trở thành cái tên may mắn nhất đêm chung kết Ngôi sao Việt./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm