Xuân Lan thừa nhận, con gái lạnh nhạt với bố đẻ

Cựu người mẫu chia sẻ, cô cố gắng cho Thỏ nói chuyện với bố nhưng cô bé tỏ ra không thích.

Cựu người mẫu buồn vì con gái lạnh nhạt với bố đẻ.

Cựu người mẫu buồn vì con gái lạnh nhạt với bố đẻ.

Trong tập 16 của show thực tế Con đến từ hành tinh nào, Xuân Lan phải đối mặt với vấn đề 'khủng hoảng tuổi lên 3' của con gái. Tính cách của cô bé thay đổi thất thường và hay tỏ ra giận dỗi mẹ. Cựu người mẫu cho biết, có nhiều đêm cô phải thức trắng vì bé Thỏ bật khóc một cách vô lý hoặc đòi chơi đồ chơi vào lúc nửa đêm. Buổi sáng trước giờ lên lớp, bé Thỏ viện đủ mọi lý do như bị ho, buồn ngủ, không thích đi học... để không phải đến trường.

"Cô bé rất ngang ngược, dạy cũng không được, nói cũng không xong, tôi không biết phải xử lý thế nào. Tôi luôn nghĩ phải bình tĩnh, không được đánh con, không được nạt con nhưng tôi mệt đến mức chỉ ước Thỏ ngoan ngoãn để cho mẹ có thể nghỉ ngơi, để mẹ còn đi làm", cựu người mẫu tâm sự.

Để hiểu hơn về vấn đề 'khủng hoảng lên 3', Xuân Lan đã tìm đến chuyên gia tâm lý để xin tư vấn. Có hai vấn đề về bé Thỏ khiến cô đau đầu là con gái hay nhõng nhẽo khi ở bên mẹ và tỏ ra lạnh nhạt khi tiếp xúc với bố đẻ. Xuân Lan thừa nhận, cô không giấu con về mối quan hệ của mình với bố đẻ của bé và vẫn tạo điều kiện để hai bố con gặp nhau. Tuy nhiên, bé Thỏ lại không thân thiết hoặc có nhu cầu muốn trò chuyện với bố. Khi được mẹ hỏi có thương bố không, hoặc có sang Mỹ sống với bố không, bé Thỏ lảng tránh và nhất quyết không chịu trả lời.

Xuân Lan kể, cô cố tình gọi điện thoại cho bố đẻ của bé Thỏ tại Mỹ để hai bố con nhìn mặt và nói chuyện với nhau. Thế nhưng, bé Thỏ chỉ phản ứng "Tại sao mẹ cứ gọi cho bố hoài mà bố có gọi cho mẹ đâu?". Cô bé còn bày tỏ "Con không thích nói chuyện đâu, mẹ đừng gọi nữa". Cựu người mẫu đau lòng nói, cô đã rất cố gắng để kết nối, tạo ra sợi dây tình cảm cho bé Thỏ và bố đẻ nhưng hai người đều rất thờ ơ. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm