Yến Nhi lỡ hẹn, Nguyễn Thị Loan 'thế chân' thi Miss Grand International

Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế Huỳnh Thị Yến Nhi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế-Miss Grand International, diễn ra ngày 8-25/10, tại Las Vegas, Mỹ.

Yến Nhi lỡ hẹn, Nguyễn Thị Loan 'thế chân' thi Miss Grand International

Thông tin này được Công ty Elite - đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Việt Nam xác nhận. Hình ảnh của Nguyễn Thị Loan cũng được trang fanpage chính thức của cuộc thi đăng tải.

Trước đó, hơn 3 tháng qua, Á khôi 1 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016 Yến Nhi được chọn là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016. Yến Nhi cũng đã sẵn sàng tham gia ra đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên, do không được cấp visa đi Mỹ nên Á khôi Áo Dài Việt Nam lỡ hẹn với Miss Grand International 2016.

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã quyết định Top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan thay thế Yến Nhi.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, số đo 3 vòng 89-64-91cm. Người đẹp Thái Bình này được biết tới từ khi giành danh hiệu Người đẹp Biển tại Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Cô từng thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 sau khi đoạt ngôi vị Á hậu 2 của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm