Kỳ công giò chả có chữ

(PLO) -Mùa Tết năm nay, Công ty cổ phần SX và TM Việt Hương (Viet Huong Food) đưa ra thị trường những sản phẩm truyền thống có chữ như bánh chưng, bánh tét và đặc biệt là chả lụa có chữ, độc và lạ riêng có ở Việt Hương.

 Kỳ công giò chả có chữ

Với sự độc đáo, tinh tế trong từng cây chả, mỗi khoanh chả lụa là một chữ riêng, cắt khoảng 2cm là chữ CHÚC, kế tiếp 2cm là chữ MỪNG, tiếp theo nữa là chữ NĂM và chữ MỚI; ghép lại thành một bộ chữ chúc Xuân và là món qùa đầy ý nghĩa để bạn có thể gửi tới những người thân yêu và dâng cúng trong ngày Tết.

Độc chiêu của chả lụa có chữ là dùng thịt heo mới giết mổ (thịt nóng) quết thật kỹ tạo độ kết dính, ép khuôn từng lớp chữ rất tỉ mỉ, công phu. Theo ông Nguyễn Kim Ngân- TGĐ Viet Huong Food, làm chả lụa có chữ đòi hỏi khéo tay và mất thời gian, so với chả lụa không chữ gói được 20 cây thì chả lụa có chữ chỉ làm được 01 cây. Khi cắt chả từng khoanh xếp liền kề nhau, sẽ tạo thành lời chúc: VẠN SỰ NHƯ Ý hoặc CHÚC MỪNG NĂM MỚI. Cao điểm phục vụ Tết, riêng loại chả lụa có chữ phải đặt hàng trước vài ngày mới có, giá bán lẻ 130.000 đồng/cây/ 500gr.

Bên cạnh các sản phẩm bánh chưng, bánh tét, chả lụa có chữ; Viet Huong Food còn sản xuất các món ăn hương vị Tết như Giò heo rút xương, Bắp giò hầm nấm đông cô, Cá trứng Nauy sốt cà, Củ kiệu, Gà xé cay giòn lá chanh, Chả Huế gói lá chuối, Lạp xưởng tươi, Giò thủ… 

Đánh giá về thị trường tết năm nay, ông Ngân cho biết khả năng sẽ hút hàng vào những ngày cuối năm do người tiêu dùng thường tập trung mua sắm những ngày giáp tết. Dự kiến năm nay Việt Hương sẽ tăng sản lượng hơn 20% so năm ngoái do có những đơn hàng lớn từ các tỉnh.

Nổi tiếng hơn 30 năm với sản phẩm Nem chua Huế, Chả chiên, hiện Việt Hương đang mở thêm chuỗi bánh mì nướng tại chỗ với các nguyên liệu tự sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ bơ, bánh mì, sốt mayonnaise, các loại chả, jambon, đồ chua đều do Việt Hương sản xuất với mục tiêu giới thiệu sản phẩm nên giá bán rất cạnh tranh: bánh mì chả, thịt; bánh mì tôm cháy chỉ 10.000 đồng/ổ; đặc biệt combo bánh mì và cafe phục vụ giới văn phòng với giá 20.000 đồng/ phần. Có thể tìm mua các sản phẩm Viet Huong Food tại điểm bán chính ở 217 Phan Văn Hân, Bình Thạnh, TP.HCM và hệ thống các siêu thị Mega, Coopmart, Aeon..

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm