Tìm người thân cho bé gái bị bỏ rơi ở Long Biên

(PLVN) - Bé gái khoảng 4-5 ngày tuổi bị bỏ rơi tại số 119 Phú Viên (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bệnh viện tìm người thân cho bé gái bị bỏ rơi ở Long Biên.

Bệnh viện tìm người thân cho bé gái bị bỏ rơi ở Long Biên.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (quận Long Biên), ngày 28/1, Khoa Sơ sinh của bệnh viện tiếp nhận một bé gái sơ sinh, khoảng 4-5 ngày tuổi, bị bỏ rơi tại phường Bồ Đề (quận Long Biên). Bé gái được lực lượng cấp cứu 115 đưa vào.

Sau thăm khám, bé được chẩn đoán: Suy hô hấp, nhiễm trùng sơ sinh, đa dị tật. Khoa Sơ sinh đã tiến hành cấp cứu, điều trị cho bé.

Sau 3 ngày điều trị, tình trạng của bé đã có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, bé vẫn đang bị suy hô hấp, phải hỗ trợ thở bằng máy, tim bẩm sinh thông liên nhĩ lỗ thứ hai, tăng áp động mạch phổi nặng và nhiễm trùng sơ sinh đang điều kháng sinh, đa dị tật. 

Hiện tại, bé ăn, bú tốt, được theo dõi liên tục và chăm sóc tích cực tại Khoa Sơ sinh.

Bé gái bị bỏ rơi tại địa chỉ 119 Phú Viên (phường Bồ Đề). Bên cạnh bé có một giỏ để quần áo, khăn ủ cho trẻ sơ sinh, bỉm và một hộp sữa. Bé được người dân phát hiện và gọi lực lượng cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Bé không có giấy tờ tùy thân và đã được các bác sĩ đã đặt tên là Hoàng Linh Vy. Bệnh viện mong muốn tìm lại người thân cho bé. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Đọc thêm