Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở suối cạnh nhà

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau 5 ngày tìm kiếm, bé trai 2 tuổi được tìm thấy ở con suối cạnh nhà. Đã không có phép màu nào xảy ra với bé và gia đình.

Khu vực phát hiện thi thể cháu bé.

Khu vực phát hiện thi thể cháu bé.

Chiều 20/10, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) thực hiện khám nghiệm tử thi bé trai 2 tuổi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Phía gia đình nạn nhân cho biết, thi thể bé trai được tìm thấy ở con suối cạnh nhà chính là cháu bé mất tích suốt mấy ngày qua. Thi thể cháu được tìm thấy dưới suối, mắc vào một cành cây. Khu vực này cách nhà cháu bé khoảng 600m, rất rậm rạp, khó đi.

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.Đ (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N đi vào trong nhà, một lúc sau người mẹ quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không thấy bé.

Nhà cháu bé nằm gần lô cao su, ít người qua lại, không có camera bên đường nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Trước khi mất tích, bé trai mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. Những ngày qua, rất nhiều người tổ chức tìm kiếm cháu bé và hôm nay mới phát hiện thi thể.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm