Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang

(PLVN) - BTV Ngọc Trinh của VTV bị khởi tố, tạm đình chỉ công tác vì tội cố ý gây thương tích; Nhật Kim Anh gây lo lắng; Tăng Thanh Hà lên tiếng sau khi đăng status về chứng trầm cảm, Nhã Phương bảo vệ Trường Giang khi netizen 'soi' chi tiết keo kiệt với nhân viên...

Nhật Kim Anh gây xót xa khi lộ hình ảnh bạc tóc 

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh gây chú ý khi đăng tải hình đang ở tại toà án để tiếp tục giải quyết vấn đề này. Nữ diễn viên còn khiến fan lo lắng hơn với ảnh mái tóc bạc nhiều kèm dòng chia sẻ: "Bạc tóc vì con rồi Tin ơi".

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 1
 

Ngay sau khi đăng tải, Nhật Kim Anh nhận được sự động viên của rất nhiều người. Suốt 1 thời gian dài trước đó, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn không cho cô và con trai gặp nhau.

Thậm chí, nữ diễn viên bức xúc cho rằng chồng cũ đã cố tình dùng chiêu trò để hoãn toà. "Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?", Nhật Kim Anh viết.

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 2
 Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau.

Tại phiên toà sơ thẩm trước đó, Nhật Kim Anh đã bật khóc khi giành được quyền nuôi dạy con trai. Tuy nhiên, cô chia sẻ giữa mình và chồng cũ phải trải qua thêm 1 phiên toà nữa mới đi đến quyết định chính thức.

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 3
 

Gây lo lắng vì đăng dòng trạng thái về chứng trầm cảm, Tăng Thanh Hà đích thân lên tiếng.

Cách đây vài tiếng, Tăng Thanh Hà bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói về chứng trầm cảm. Cô viết: "Sadly, we don't always know the depths of someone's depression until it is too late. May I please get 2 friends or family members to copy and re-post? I am trying to demonstrate that someone is always listening". (Tạm dịch: "Điều đáng buồn là không phải lúc nào chúng ta cũng biết được sâu bên trong chứng trầm cảm của ai đó cho đến khi quá muộn. Hy vọng bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có thể chia sẻ lại điều này. Tôi đang cố gắng chứng minh rằng có ai đó luôn lắng nghe.")

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 4
 

Ngay lập tức, rất nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng lo lắng trước những dòng chia sẻ về bệnh trầm cảm của nàng "ngọc nữ", không biết liệu có chuyện gì xảy ra hay không. Sau vài tiếng, Tăng Thanh Hà khẳng định cuộc sống của cô vẫn hoàn toàn ổn: "Không có gì xảy ra với chị. Chị chỉ muốn nói về trầm cảm và lắng nghe thôi. Cảm ơn em". Có thể nói, động thái này của Tăng Thanh Hã khiến người hâm mộ yên tâm phần nào, liên tục hy vọng cô sẽ không bao giờ để những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần.

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 5
 
Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 6
Có thể nói, phải đến khi Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính, người hâm mộ mới thở phào nhẹ nhõm.

Trường Giang bị netizen 'soi' keo kiệt', Nhã Phương lên tiếng

Mới đây nhất, trong một lần đến thăm nhà hàng của mình, Nhã Phương và Trường Giang đã bị dân mạng soi chi tiết và để lại bình luận ám chỉ việc vợ chồng nam danh hài keo kiệt với nhân viên.

Cụ thể, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô cùng ngồi ăn thân mật với nhân viên và bị 1 netizen bình luận: "Nhiều người thế kia mà có xíu thức ăn thì hay ăn ai đừng hả Phương?". Ngay sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng thanh minh cho ông xã: "Xíu thức ăn đó là của chồng em ăn ké, còn nhân viên mọi người quan kiểu múc hết thức ăn vào tô, mỗi người ôm 1 tô. Ai ăn hết tới đâu múc thêm tới đó". 

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 7
Nhã Phương chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên nhân viên.

Không chỉ lên tiếng "minh oan" cho Trường Giang, Nhã Phương còn tiết lộ ông xã đích thân vào bếp để nấu ăn cho nhân viên thưởng thức. Như vậy, có thể cho rằng việc bị soi chi tiết keo kiệt chỉ là một hiểu lầm nho nhỏ. Đồng thời, việc ngồi ăn cùng bàn và chụp ảnh thân thiết cũng thể hiện sự gần gũi của vợ chồng nam danh hài với nhân viên. 

Tin 'hot' giải trí ngày 29/8: Thực hư chuyện Tăng Thanh Hà trầm cảm, Nhã Phương 'bảo vệ' Trường Giang ảnh 8
 Nhã Phương còn tiết lộ Trường Giang đích thân ra tay chiêu đãi nhân viên.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm