Agribank tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2018

(PLO) - Sáng ngày 1/3, Ban tổ chức Festival Huế 2018 và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Thừa Thiên -Huế đã ký kết tài trợ số tiền 1 tỷ đồng cho kỳ Festival Huế lần thứ 10.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh TT- Huế tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2018

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh TT- Huế tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2018

Festival Huế 2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản” sẽ diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 2/5/2018. Năm nay, ngân hàng Agribank Chi nhánh Thừa Thiên -Huế là nhà tài trợ đồng của kỳ lễ hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Thừa Thiên -Huế chia sẻ, Agribank luôn đồng hành và cũng là nhà tài trợ truyền thống cho các kỳ Festival Huế. Hi vọng một kỳ Festival nữa sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival 2018 phát biểu tại buổi lễ

“Ngoài ra, Agribank Chi nhánh Thừa Thiên Huế cũng thường xuyên tham gia, đóng góp vào nhiệm vụ an sinh xã hội, chăm lo đời sống người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh”- ông Bình cho biết thêm.

Theo Ban tổ chức Festival Huế 2018, tính đến nay đã có gần 20 đơn vị đồng hành tài trợ cho kỳ lễ hội lần thứ 10. Trước đó, Carlsberg Việt Nam cũng đã tổ chức lễ ký kết nhà tài trợ kim cương cho Festival Huế 2018 với tổng số tiền 5 tỷ đồng. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm