Hợp tác đầu tư phát triển dự án The Golden Palm

(PLO) - The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017, cung cấp ra thị trường những sản phẩm cao cấp, hình thành một phong cách sống mới, góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.

Hợp tác đầu tư phát triển dự án The Golden Palm

The Golden Palm nằm trên trục đường Lê Văn Lương – tuyến đường nổi bật, phát triển, được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,… 

Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp, có không gian sống yên bình và thư thái, một “ốc đảo xanh” giữa lòng đô thị, điểm nhấn đặc trưng của The Golden Palm là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới không gian sống xanh, trong lành, môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai của The Golden Palm có thể tận hưởng tiện ích ngay trong nội khu với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,… 

Sáng 9/6/2016, Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA đã ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm. Các đơn vị thỏa thuận sẽ cùng góp vốn cùng HDIS để đầu tư phát triển dự án The Golden Palm. HDIS và Tập đoàn DELTA cũng ký kết hợp tác để chính thức trở thành tổng thầu của dự án The Golden Palm. 

Dự án được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm