Nhận kim cương 200 triệu đồng khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn

(PLO) - Khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trong tháng 11 và 12 sẽ nhận kim cương lên tới 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng tiền mặt.

Khách mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort Quy Nhơn nhận kim cương

Khách mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort Quy Nhơn nhận kim cương

Cụ thể, khách hàng quyết định sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort và thanh toán đúng tiến độ sẽ nhận kim cương trị giá 200 triệu đồng hoặc 180 triệu đồng tiền mặt. Riêng các căn hộ khách sạn, quà tặng kim cương 20 triệu đồng hoặc 18 triệu đồng tiền mặt sẽ dành cho khách hàng sở hữu condotel FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Những khách hàng thanh toán trước thời hạn khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ nhận ngay các phần chiết khấu từ 2 đến 3%. Để kích thích thị trường, FLC Group cũng có chính sách tặng ngay 30-50 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng đưa ra quyết định trong 7 ngày sau khi đặt cọc và thanh toán đủ 95%.

Khách hàng mua biệt thự và condotel trong 2 tháng cuối năm được mời tham gia chương trình cam kết cho thuê với mức lợi nhuận tối thiểu 8% tổng giá trị bất động sản một năm, đảm bảo giá trị theo USD và hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm 2 đêm nghỉ miễn phí ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc.

"Đây là những chính sách mà FLC Group đưa ra nhằm thu hút khách hàng đầu tư tại FLC Quy Nhơn, nhất là khi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang có chiều hướng gia tăng trong quý IV", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Biệt thự FLC Luxury Resort Quy Nhơn đang được bán với mức giá khá cạnh tranh cùng chính sách bán hàng linh hoạt

Ngoài cam kết cung cấp sổ đỏ từ chủ đầu tư, khách hàng cũng sẽ nhận những khoản hỗ trợ tài chính lên tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Theo tính toán của chủ đầu tư, nếu khách hàng đầu tư bằng vốn vay ngân hàng, sau 10 năm, tổng lợi nhuận thu về là hơn 60% vốn bỏ ra lúc ban đầu. Với vốn tự có, sau 10 năm, tổng giá trị thu được sẽ tương ứng gấp 2,3 lần vốn bỏ ra ban đầu. Đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

Nhiều khách hàng cũng đánh gia cao tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của những sản phẩm này bởi FLC Quy Nhơn được đầu tư quy mô và đồng bộ.

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort có tổng vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng trên diện tích đất 1.000ha. Dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với 100 căn biệt thự, 326 căn hộ khách sạn, sân golf 18 hố dạng links, nhà hàng, quán bar, café, spa, gym… Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2: mở rộng thêm 18 hố nữa cho sân golf hiện tại và đầu tư một khu công viên động vật hoang dã Safari cùng các tiện ích khác.

Biệt thự và căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Liên hệ Công ty cổ phần phát triển đầu tư thương mại Nam Việt (Navireal) - đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng của FLC Group tại TP Quy Nhơn. Hotline: 0915 638 898, 0935 396 399. Website: bds.flcquynhon.com.vn

Để dự án FLC Quy Nhơn có thể tiếp cận gần hơn các khách hàng tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc, FLC Group sẽ tổ chức sự kiện "Đầu tư nghỉ dưỡng, vững bền giá trị kim cương" vào 9h ngày 27/11 tại DG Tower, số 15 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khách tham dự và đặt cọc mua bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn ngay trong sự kiện sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng tiền mặt lên tới 360 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm