PVcomBank trao giải thưởng đặc biệt 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn

(PLO) - Ngày 27/4, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng quay số may mắn của Chương trình khuyến mại “Điều ước năm mới”, trong đó, Giải Đặc biệt lên đến 200 triệu đồng.

PVcomBank trao giải thưởng đặc biệt 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Theo đó, ông Lưu Văn Lương – Khách hàng giao dịch tại PVcomBank Linh Đàm, đã được PVcomBank trao Giải Đặc biệt trị giá 200 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Dần – Khách hàng giao dịch tại PVcomBank Đống Đa và bà Hoàng Thu Ngân – Khách hàng giao dịch tại PVcomBank Hội sở, đã được trao Giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Tại lễ trao thưởng, đại diện Ban lãnh đạo PVcomBank đã trực tiếp trao những phần quà may mắn cho những khách hàng sống tại Hà Nội. Những khách hàng trúng giải ngoài địa bàn Hà Nội và không thể tham dự lễ trao thưởng, PVcomBank sẽ tổ chức trao thưởng tại Chi nhánh nơi khách hàng giao dịch.

Là một trong những chương trình ưu đãi lớn đầu tiên trong năm 2017 của PVcomBank, chương trình khuyến mại  “Điều ước năm mới dành cho các khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm VNĐ, mở và sử dụng tài khoản thanh toán trong trong thời gian khuyến mại. Với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng khuyến mại, chương trình đã thu hút gần 14.000 khách hàng tham gia trong 12 tuần diễn ra, tổng số dư huy động lên tới 1.800 tỷ đồng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm