VietABank khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh

(PLO) - Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa chính thức khai trương chi nhánh  Quảng Ninh tại địa chỉ 158, Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh. 

VietABank khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh

Với kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, VietABank đã chọn Quảng Ninh là điểm đến tiếp theo. Khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh là một động thái khẳng định sự vươn mình mạnh mẽ của VietABank với mong muốn sẽ thu hút được nguồn vốn dồi dào cũng như đáp ứng được nhu cầu vốn phục vụ hoạt động kinh doanh, hoạt động tiêu dùng của đông đảo dân cư và doanh nghiệp tại khu vực này.

Tính đến thời điểm hiện tại, VietABank đã có 89 điểm giao dịch trên toàn quốc và cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng an toàn, chất lượng, linh hoạt. Đặc biệt VietABank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đến gửi tiền tiết kiệm trong giai đoạn này. Giải thưởng cuối chương trình lên đến 100 triệu đồng. 

VietABank đã và đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi như: Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, Chương trình gắn kết phát triển dành cho Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam,… Đặc biệt, VietABank luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm tiện lợi hóa giao dịch khách hàng với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Được biết, VietABank đã nhận được những giải thưởng uy tín như: Thương hiệu Mạnh Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 500 doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam, … 

Mới đây nhất, VietABank đạt chỉ số tín nhiệm "Doanh nghiệp phát triển bền vững - Sustainable Development Business 2016" do Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Quốc tế InterConformity Việt Nam (CHLB Đức - Châu Âu) chứng nhận và nhận được Giải thưởng "Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam" do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm