Trungnam Group ủng hộ 1 triệu USD cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trungnam Group đã quyết định ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 do Bộ Tài chính quản lý. Số tiền này sẽ được trao trong sự kiện ra mắt Quỹ Vaccine vào tối nay, 5/6/2021.

Năng lượng là một trong 3 lĩnh vực trụ cột của Trung Nam

Năng lượng là một trong 3 lĩnh vực trụ cột của Trung Nam

Quỹ vaccine phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý sẽ được ra mắt với mục đích tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng nguyện bằng tiền, vaccine của các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước và các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân.

Đại diện Trungnam Group cho biết, với sứ mệnh là nhà đầu tư luôn quan tâm đến chế độ phúc lợi, cùng tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn được chung tay góp một phần vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, Trungnam Group đã đóng góp 1 triệu USDtương đương 23.200.000.000đ, đồng hành cùng các Bộ, ban, ngành thực hiện các công việc trên tinh thần của Nghị quyết 09/NQ-CP của Thủ Tướng Chính phủ.

Thông qua hoạt động sẻ chia này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng ngành y tế từng bước phát triển toàn diện, kịp thời hỗ trợ nhà nước vừa khống chế dịch bệnh vừa đảm bảo sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Được biết, chỉ riêng nửa đầu năm 2021, dù tình hình dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế cũng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng với khát vọng được sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng, Trungnam Group đã tài trợ hơn 158 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên cả nước.

Đặc biệt, tại các dự án trọng điểm đang được đầu tư, Trungnam Group tiếp tục cam kết đồng hành cùng các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đóng góp kinh phí và triển khai các phòng chống dịch Covid-19.

Trungnam Group có tên đầy đủ là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam, hoạt động trong 03 lĩnh vực chính hạ tầng, năng lượng và bất động sản. Với phương châm ”Đầu tư bền vững - Xây dựng tương lai”, Trungnam Group luôn kiên định với những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định tên tuổi của mình và hướng tới trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên thị trường khu vực Đông Nam Á.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm