Báo Pháp luật Việt Nam được vinh danh thành tích nộp thuế

(PLO) - Sáng 17/6, tại Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) là một trong 27 đơn vị được đón nhận Bằng khen của Bộ Tài chính trong Lễ tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2013, do Cục Thuế Hà Nội tổ chức.

Bà Phạm Thị Phú Lợi - đại diện Báo PLVN nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

Bà Phạm Thị Phú Lợi - đại diện Báo PLVN nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

Trong những năm qua, Báo PLVN là một trong những đơn vị đi đầu của TP.Hà Nội trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế của Nhà nước. Theo bà Phạm Thị Phú Lợi - Kế toán trưởng Báo PLVN, đây là năm thứ hai liên tiếp (2012, 2013) Báo PLVN nhận bằng khen của Bộ Tài chính. Trước đó, trong hai năm 2010, 2011, Báo đã nhận Bằng khen của Cục Thuế Hà Nội. 
Để đảm bảo ổn định và phát triển, Báo PLVN không ngừng đổi mới cả về nội dung và hình thức các ấn phẩm, phát triển thêm nhiều ấn phẩm phụ, tăng cường công tác phát hành báo đến đông đảo bạn đọc. Chỉ sau một thời gian ngắn, các ấn phẩm của Báo PLVN đã có được chỗ đứng trong lòng bạn đọc cả nước, tạo nguồn kinh phí quan trọng nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan. 
Tại Lễ tuyên dương, Cục Thuế Hà Nội đã phát động phong trào thi đua “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế” năm 2014 nhằm đề cao vai trò và trách nhiệm của người nộp thuế trong việc đóng góp vào ngân sách nhà nước, ghi nhận và tôn vinh người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, tăng cường mối quan hệ thân thiện giữa cơ quan thuế với người nộp thuế...
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm