Xôn xao clip chồng 1 tay bế con 1 tay đánh vợ dã man

(PLVN) - Trên tay bế đứa trẻ đang khóc nhưng người đàn ông vẫn liên tục “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với người phụ nữ được cho là vợ.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một clip, ghi lại cảnh xô xát giữa cặp đôi được cho là vợ chồng khiến nhiều cư dân mạng bất bình.

Trong clip ghi lại, người được cho là chồng to tiếng chửi bới, lao vào tấn công người phụ nữ. Khi nghe tiếng con khóc, người đàn ông vào xe bế đứa nhỏ ra. Dù ôm con, người này vẫn không ngừng lao tới giật tóc, đấm, đá vào vợ...

Người chồng vũ phu còn bóp cổ đẩy vợ ngã dúi dụi vào lùm cây. Trước sự tấn công dồn dập của người chồng, người phụ nữ chỉ biết la hét để phản kháng. Chứng kiến sự việc, một người dân tới khuyên can nhưng cũng bất lực trước sự hung hãn của người chồng.

Sự việc được cho là xảy ra dưới sân một khu chung cư ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Theo người đăng tải clip cho biết, nguyên nhân do vợ nghi ngờ chồng cặp bồ nên muốn kiểm tra điện thoại nhưng chồng không cho nên bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và các hành động bạo lực.

Dù không rõ nguyên nhân dẫn mẫu thuẫn giữa 2 người là gì nhưng hành vi đánh phụ nữ dã man như vậy đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Một cộng đồng mạng bình luận: “Bị đánh dã man công khai thế này thì sao sống tiếp được. Quá ám ảnh luôn."

"Không biết đầu đuôi như nào nhưng đánh đập vợ tay còn đang bế con thế này là sai quá rồi", một độc giả chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm