Hà Nội: Nhóm thanh niên đầu trọc hành hung thai phụ man rợ

(PLO) - Nghe tiếng gọi, chị Trần Thị Mai (trú tại phòng 201, CT21-1, cầu thang 1A, khu đô thị Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội) ra mở cửa thì bị một nhóm thanh niên lao vào hành hung gây thương tích và có nguy cơ mất đi đứa con đang mang trong bụng…

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Nhóm thanh niên hành hung thai phụ theo kiểu xã hội đen 

 Phản ánh tới Báo PLVN, chị Trần Thị Mai cho biết, vào khoảng 19h ngày 20/2/2016, khi chị đang ở nhà một mình thì nghe tiếng gõ cửa gọi đích danh tên mình. Ra mở cửa, thấy chị Hằng (còn gọi là Hằng răng khểnh, trú tại phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội), là người quen biết nên chị Mai đã mời vào nhà.

Nhưng khi chị vừa mở cửa định mời chị Hằng vào nhà thì nhóm thanh niên (khoảng 20 người) với một thái độ hung hãn cũng đẩy cửa theo sau chị Hằng để lao vào nhà. Chị Mai còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì một số đối tượng trong nhóm người này (trong đó có một người là Hưng “trọc”) đã xông đến đánh đấm liên tiếp vào đầu, bụng chị. Trong khi bọn chúng đánh và còn đập phá đồ đạc trong nhà thì chị Hằng luôn miệng “ra lệnh” cho nhóm người này “đánh chết nó đi, tội đâu tao chịu”.

Một số người hàng xóm đã kể lại cho chị Mai rằng, khi chị bị ngất xỉu thì chị Hằng cùng nhóm thanh niên đi cùng vẫn chưa chịu dừng tay. Họ tiếp tục lôi chị Mai ra khỏi nhà, kéo ra cầu thang, ra sân tiếp tục hành hung rồi lôi chị lên xe.

Đồ đạc gia đình chị Mai bị các đối tượng đập phá.

“Sau khi tỉnh lại, tôi thấy mình đang ở trong trụ sở Công an phường Giang Biên. Sau đó Công an phường Giang Biên đã tiến hành lấy lời khai của tôi, nhưng do đang mang thai, lại bị hành hung, nên tình trạng sức khỏe của tôi đang vô cùng xấu, các đồng chí công an đã đưa tôi vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cấp cứu”- chị Mai cho biết.

“Không chỉ hành hung, đập phá đồ đạc, nhóm thanh niên đầu trọc đi cùng chị Hằng còn lấy đi toàn bộ trang sức và đồ cá nhân trên người tôi gồm 1 dây chuyền vàng trắng, 1 lắc tay vàng tây, 1 nhẫn đeo tay vàng tây, 1 chiếc điện thoại di động hiệu Samsung S4 và 1 điện thoại  hiệu Viettel”, chị Mai cho biết thêm.

Nguy cơ hỏng thai

Liên quan đến sự việc này, một bảo vệ khu chung cư xác nhận có xảy ra sự việc trên. “Khoảng 18 giờ chiều 20/2 khi thấy xuất hiện nhiều thanh niên lạ mặt, linh tính có việc chẳng lành nên tôi đã gọi điện báo công an phường sở tại. Đến khi xảy ra sự việc và thấy các đối tượng lôi chị Mai ra ngoài khu chung cư, tôi tiếp tục báo cáo sự việc với công an địa phương 2 lần nữa nhưng đến 21 giờ cùng ngày, sau khi gia đình chị Mai có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tôi mới thấy công an địa phương đến hiện trường”, bảo vệ này thuật lại.

Đánh giá về hậu quả vụ hành hung này, một người thân của chị Mai cho biết: “Chị Mai do bị các đối tượng hành hung hết sức man rợ nên nhiều khả năng sẽ không giữ được thai nhi này. Hiện sức khỏe của chị Mai vẫn đang được theo dõi tích cực”.

Trước thái độ hung hãn và coi thường pháp luật của chị Hằng cùng nhóm người đi cùng, hiện chị Mai đang phải sống trong cảnh vô cùng hoang mang, lo sợ. Đề nghị Công an phường Giang Biên và Công an quận Long Biên sớm điều tra, làm rõ.

Báo Pháp Luật Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin về sự việc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm