Thai phụ nghĩ quẩn mang theo hai con nhỏ ra sông tự tử

(PLO) - Một người phụ nữ mang bầu 2 tháng nghĩ quẩn chuyện gia đình đã mang theo hai đứa con ra cầu, nhảy xuống sông tự tử.

Đoạn sông ba mẹ con ôm nhau tự tử

Đoạn sông ba mẹ con ôm nhau tự tử

Sáng ngày 3/9, người dân phát hiện trên cầu nối giữa hai xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu - Nghệ An) có mấy đôi dép và áo, mũ bảo hiểm cùng xe máy. Quan sát mãi nhưng không thấy chủ nhân nên người dân nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, nên đã trình báo chính quyền địa phương.

Sau khi tổ chức tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Chu Thị V. (SN 1992, trú tại xã Diễn Liên, Diễn Châu, Nghệ An) cùng với thai nhi khoảng hơn 2 tháng tuổi. Nghi ngờ có thêm người tử vong, lực lượng tìm kiếm tiếp tục tìm.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, thi thể cháu Võ Gia H. (SN 2014) đã được tìm thấy; đến khoảng 21h thì tìm thấy thi thể cháu Võ Thị Nhật V. (SN 2013).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 3/9, chị Chu Thị V. đi xe máy chở 2 đứa con nhỏ là cháu H. và cháu V. đi đến chân cầu rồi bỏ xe bên đường và ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông tự tử.

Nguyên nhân ban đầu có thể chị V. buồn chuyện gia đình nên nghĩ quẩn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn: Chủ đầu tư lên tiếng về việc chậm đền bù

Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn: Chủ đầu tư lên tiếng về việc chậm đền bù

(PLVN) - Liên quan đến một số vướng mắc trong việc chi trả tiền đền bù cho các hộ dân bị ảnh hưởng ngoài phạm vi giải phóng mặt bằng (GPMB) trong quá trình thực hiện tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn (dự án) mà UBND huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) chỉ ra, chủ đầu tư dự án cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với các bên liên quan để xử lý dứt điểm sự việc. 
Đọc thêm