Thảo luận về hợp tác truyền thông an toàn thực phẩm

(PLO) - Chiều 5/4, tại Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phối hợp với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tổ chức hội thảo “Hợp tác truyền thông An toàn thực phẩm”. 
Các vị đại biểu tham gia tham luận, trao đổi và hỏi đáp
Các vị đại biểu tham gia tham luận, trao đổi và hỏi đáp

Hội thảo là hoạt động thuộc Dự án “Hợp tác truyền thông góp phần cải thiện chính sách kinh tế” do Bộ các vấn đề toàn cầu của chính phủ Canada (GAC) hỗ trợ.

Hội thảo do ông Đỗ Quý Doãn- Nhà báo, chuyên gia truyền thông cùng bà Trần Việt Nga- Phó cục trưởng, Cục An toàn thực phẩm chủ trì.

Hội thảo nhằm trao đổi về các vấn đề liên quan đến công tác truyền thông của cơ quan nhà nước và các cơ quan liên quan đến an toàn thực phẩm. Từ đó, xác định trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin và xử lý phản hồi liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm và đóng góp các ý kiến/ giải pháp thiết thực để tháo gỡ, khắc phục những vấn đề tồn tại của công tác truyền thông.

Tại hội thảo, các đại biểu đã tham luận về các chủ đề: Công tác truyền thông về ATTP của cơ quan chức năng; Truyền thông của doanh nghiệp về thực phẩm an tòa, khó khăn và giải pháp; Báo chí với các vấn đề ATTP; Truyền thông về ATTP từ góc nhìn của các tổ chức xã hội- nghề nghiệp.

Đọc thêm