Cảnh sát giao thông trả lại người đánh rơi gần 18 triệu đồng

(PLVN) - Nhặt được chiếc ví màu đen bên trong có nhiều giấy tờ cùng 17,5 triệu đồng, tổ công tác đội CSGT công an huyện Tuy Đức (tỉnh Đăk Nông) đã tìm người đánh mất trao trả tài sản.

Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức trao trả tài sản cho chị Lưu Thị Thảo.

Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức trao trả tài sản cho chị Lưu Thị Thảo.

Ngày 12/1, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Tuy Đức đã tổ chức trao trả tài sản cho chị Lưu Thị Thảo (trú tại bon Đắk Huýt, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức).

Trước đó, vào lúc 8h30 ngày 10/1/2021, Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức gồm Đại úy Thái Khắc Nguyên – Tổ trưởng, Đại úy Trần Quốc Tuấn và Đại úy Nguyễn Ngọc Bình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa bàn thôn 9, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức. 

Lúc này, tổ công tác đã nhặt được một chiếc ví màu đen, bên trong có 1 chứng minh nhân dân, một giấy phép lái xe và 1 thẻ bảo hiểm y tế và 17,5 triệu đồng.

Qua xác minh làm rõ, chiếc ví và toàn bộ tài sản nói trên là của chị Lưu Thị Thảo nên lực lượng công an đã liên hệ tìm người bị mất và kịp thời trao trả tài sản cho chị Thảo. 

Nhận lại tài sản của mình, chị Thảo xúc động và cảm ơn các cán bộ, chiến sỹ CSGT đã có việc làm, hành động đẹp vì nhân dân phục vụ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm