Công an viên tử vong ở hang núi ngầm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đang di chuyển bằng bè đánh cá trên hồ du lịch sinh thái, công an viên bất ngờ bị dòng nước trong hang núi ngầm hút xuống, tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khi công an viên bị hút vào hang núi ngầm trên hồ nước và tử vong.

Nạn nhân là anh Vi Văn C (SN 1981, trú tại thôn Làng Bên, xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng).

Trước đó, khoảng 15h ngày 13/7, trong lúc đang di chuyển bằng bè đánh cá trên hồ tại khu du lịch sinh thái Đồng Lâm (xã Hữu Liên), anh C bất ngờ bị dòng nước trong hang núi ngầm hút xuống.

Chứng kiến vụ việc, những người đi cùng anh C nhanh chóng nắm tay nhằm kéo nạn nhân lên nhưng do hang núi quá hẹp, lại có nhiều bùn đất vùi lấp, sức nước lớn hút mạnh nên bất thành.

Ngay khi nhận được thông tin trình báo, lực lượng công an và nhân dân xã Hữu Liên tổ chức đắp đập, hút nước và tổ chức đào đất, tìm kiếm nạn nhân trong hang núi ngầm này.

Đến 19h cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy khi nằm sâu hàng chục mét trong hang núi. Thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lớp học online cho con em người dân tạm cư ở tầng trệt khu A chung cư 1050.

Lớp học online nơi tạm cư

(PLVN) - Sau khi tổ chức cho người dân tại khu trọ lụp xụp, nhà ven kênh rạch, hẻm nhỏ đến nơi tạm cư để hạn chế lây nhiễm, đảm bảo phòng chống dịch, quận Bình Thạnh (TP HCM) còn bố trí một lớp học online cho con em các cư dân này tại chung cư 1050 (phường 12).

Đọc thêm