Đà Nẵng: Điện lực lắp sai đường dây khiến một nam sinh tử vong

(PLO) - Ngày 1/4, Công an An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ điện lực quận Sơn Trà nối sai dây điện khi thay công tơ điện mới, dẫn đến cái chết thương tâm của em Võ Nguyễn Ngọc Minh (18 tuổi, học sinh lớp 12 trường PTTH Phan Chu Trinh, Đà Nẵng).

Đà Nẵng: Điện lực lắp sai đường dây khiến một nam sinh tử vong

Theo kết quả điều tra bước đầu, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 30/3, công ty điện lực quận Sơn Trà thực hiện việc thay công tơ điện các hộ dân trên đoạn đường Tôn Quang Phiệt (phường An Hải Bắc). 

Tuy nhiên, trong khi lắp đặt, công nhân điện lực đã nối sai đường dây điện của 5 hộ dân trong khu vực.  Hệ quả của việc lắp nhầm đường dây này khiến các người dân của các hộ này bị điện giật khi sử  dụng các thiết bị điện.

Riêng em Võ Nguyễn Ngọc Minh (ngụ đường Tôn Quang Phiệt) đã tử vong trong khi sử dụng hệ thống bình điện đun nước nóng trực tiếp trong nhà tắm.

Một số người dân vào nhà tắm để đưa xác em Minh ra ngoài cũng bị giật nhẹ.

Được biết, Ngọc Minh là thủ khoa khối D trong cuộc thi thử Đại học do trường mình tổ chức và đang chuẩn bị tham gia đội tuyển ném tạ trong Hội khỏe phù đổng toàn TP. Đà Nẵng 2015.

Hiện, Công an phường An Hải Bắc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm