Bé trai và nam thanh niên đuối nước thương tâm

(PLO) - Trong buổi chiều 8/9 trên địa bàn Nghệ An xảy ra hai vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là một cháu bé 11 tuổi và một thanh niên 28 tuổi.

Hình minh họa

Hình minh họa

Chiều 8/9, một số người dân khi đi qua trạm bơm thủy lợi thuộc địa phận xóm 10, xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì tá hỏa khi phát hiện một thi thể bé trai nổi trên mặt nước. Ngay lập tức người dân nhảy xuống đưa bé trai lên bờ nhưng cháu bé tử vong trước đó.

Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương.

Nạn nhân sau đó được xác định là bé V.T.Đ (SN 2006, là học sinh lớp 6 trường THCS Quỳnh Thạch). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cháu bé tắm trong bể chứa nước của trạm bơm dẫn đến tử vong, chính quyền đã bàn giao thi thể cho gia đình tiến hành mai táng theo phong tục. 

Khoảng 18h cùng ngày, anh Trần Nguyên D. (SN 1989, trú tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc) cũng bị đuối nước khi đi câu cá cùng với một số người bạn tại hồ Khe Gỗ (thuộc xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc). 

Một số người bạn nạn nhân cho biết, trong lúc đi câu cá do nắng nóng nên anh D. cùng một người bạn đã nhảy xuống hồ tắm. Tuy nhiên, do  bị hụt chân trúng khu vực nước sâu lại không biết bơi nên anh D. tử vong.

Phát hiện bạn bị đuối nước, những người bạn đi cùng nhảy xuống cứu nhưng không kịp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm