Người vợ trong vụ chồng tưới xăng châm lửa đã tử vong

(PLO) - Một ngày sau khi được đưa từ Viện bỏng Quốc gia về nhà vì hết khả năng cứu chữa, người vợ trong vụ chồng tưới xăng đốt hai mẹ con đã qua đời.

Người vợ trong vụ chồng tưới xăng châm lửa đã tử vong

Chiều 30/7, theo người nhà của chị Nguyễn Thị Anh Đàm (22 tuổi, trú tại ngụ xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, khoảng 14h15  phút chiều cùng ngày, xe cứu thương đưa chị Đàm từ Viện Bỏng quốc gia trên đường về nhà đến đoạn huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì chị trút hơi thở cuối cùng.
Trước đó, như tin Báo PLVN đã đưa, khoảng 21h13 tối 27/7, Trần Văn Giang (25 tuổi- chồng chị Đàm) đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ, cả hai cãi vã nhau, trong lúc bức xúc Giang đã cầm can xăng tưới lên người vợ đang cho con trai bú và châm lửa đốt.
 Ngôi nhà xảy ra vụ chồng tưới xăng châm lửa đốt hai mẹ con tử vong
Hậu quả, cháu Trần Văn Đoàn (9 tháng tuổi, con trai của Giang) tử vong tại bệnh viện. Chị Đàm sau hai ngày điều trị với vết thương bỏng nặng hơn 90% tại Viện bỏng quốc gia.
Trần Văn Giang kẻ tưới xăng đốt hai mẹ con chết 
Tại CQĐT, Trần Văn Giang khai nhận, buổi sáng 27/7 Giang mua 80 ngàn đồng tiền xăng bỏ vào chai nhựa, sau đó đổ chừng 50.000 đồng xăng vào xe máy. Số xăng còn lại Giang để dành dùng đổ máy nổ nhưng sau đó đã tưới lên người vợ con rồi châm lửa đốt. 
Công an huyện Nam Đàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Giang về hành vi giết người.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm