Đêm Giao thừa, Đà Nẵng bắn pháo hoa tại 3 điểm

(PLVN) - Vào đêm Giao thừa, tại Đà Nẵng sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa gồm: trên cầu Nguyễn Văn Trỗi, Khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu; Khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa đón Giao thừa tại 3 điểm

Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa đón Giao thừa tại 3 điểm

Ngày 31/12, UBND TP. Đà Nẵng ban hành kế hoạch về việc tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo đó, nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân, bảo đảm an toàn, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thành phố; tạo ấn tượng tốt đẹp, tạo sức lan tỏa và quảng bá hình ảnh TP Đà Nẵng tươi đẹp và phát triển với nhân dân và du khách.., UBND TP Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021 tại 3 điểm.

Đêm Giao thừa, Đà Nẵng bắn pháo hoa tại 3 điểm ảnh 1
Đà Nẵng có nhiều hoạt động tạo không khí vui tươi đón Tết cổ truyền.

Người dân và du khách có thể thưởng thức những màn pháo hoa chào năm mới tại 3 điểm bắn như sau: Trên cầu Nguyễn Văn Trỗi (giáp ranh giữa quận Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn); Khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu; Khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Thời gian bắn pháo hoa 15 phút, vào lúc 00 giờ 00 ngày 12/02/2021 (đêm 30 Tết) theo giờ của Đài Truyền hình Việt Nam. Kinh phí bắn pháo hoa theo nguồn xã hội hóa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi học cách cắt tóc cho em trai tại nhà.

Học cách yêu thương trong ngày phong tỏa

(PLVN) -  Ngày giãn cách không ra khỏi nhà, thế giới của mỗi người dường như thu bé lại trong một căn nhà với đủ chuyện vụn vặt hàng ngày. Ở “thế giới bé” ấy, người ta bắt đầu học cách ở yên, cách sống chậm, cách tự xoay sở với những nhu cầu thiết yếu, cách chăm sóc chính mình và người thân.

Đọc thêm