VietABank công bố chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

(PLO) - Từ ngày 14/05/2014 đến 30/06/2014, Ngân hàng TMCP Việt Á triển khai chương trình “VietABank đồng hành cùng doanh nghiệp”. VietABank sẽ dành nguồn tín dụng 500 tỷ đồng cho các doanh nghiệp là khách hàng mới của VAB vay với lãi suất ưu đãi 7%/ năm, cố định trong 3 tháng đầu.

VietABank công bố chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Với mong muốn đồng hành và sát cánh cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ , từ  ngày 08/04/2014 đến 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Việt Á triển khai chương trình “Kết nối ngân hàng và doanh nghiệp 2014” tại khu vực TP. HCM. VietABank sẽ dành nguồn tín dụng 100 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có đăng ký kinh doanh tại TP. HCM với lãi suất ưu đãi 7 - 9% cố định trong 3 tháng đầu, các tháng còn lại không quá 12%.
Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp mới hoặc cũ, thuộc các nhóm nghành nghề được VietABank đặc biệt ưu tiên như: xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ và lĩnh vực ngành nghề có ứng dụng công nghệ cao… có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động và trả nợ bằng VNĐ sẽ được VietABank giải quyết cấp hồ sơ tín dụng trong vòng 7 ngày làm việc. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được Việt Á tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.
Song song đó, từ ngày 14/05/2014 đến 30/06/2014, Ngân hàng TMCP Việt Á triển khai chương trình “VietABank đồng hành cùng doanh nghiệp”. VietABank sẽ dành nguồn tín dụng 500 tỷ đồng cho các doanh nghiệp là khách hàng mới của VAB vay với lãi suất ưu đãi 7%/ năm, cố định trong 3 tháng đầu.
Khách hàng là doanh nghiệp mới thuộc đa dạng các ngành nghề có nhu cầu vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được VietABank giải quyết cấp hồ sơ tín dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Việt Á giảm 10% phí chyển tiền và tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.
VietABank luôn mong muốn tăng cường sự gắn kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp, đặc biệt là cá doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy thời gian qua VietABank đã chú trọng triển khai nhiều chương trình ưu đãi và sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng này. Mong rằng chương trình “Kết nối ngân hàng và doanh nghiệp 2014” của VietABank, sẽ hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.
Trong thời gian tới, VietABank sẽ thiết kế nhiều “sản phẩm đo ni đóng giày” và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ; thực hiện cam kết luôn tận tâm phục vụ khách hàng và đồng hành cùng khát vọng hướng đến thành công trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm