Gia tộc quyền lực Rothschild (Kỳ 4): Thế lực nào đứng sau trùm phát-xít Hitler?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đến nay, những giả thiết bí ẩn về cuộc đời và những thế lực đứng sau Hitler vẫn khiến dư luận tò mò. Liệu có mối liên hệ bí ẩn giữa Hitler với gia tộc Rothschild? Nhiều giả thuyết đặt ra về việc Hitler mang huyết thống gia tộc Rothschild? 

Adolf Hitler ra dấu tay kim tự tháp – biểu tượng của Illuminati và thờ hụng Satan. (Ảnh: jewishpaedophilia.files.wordpress.com).

Adolf Hitler ra dấu tay kim tự tháp – biểu tượng của Illuminati và thờ hụng Satan. (Ảnh: jewishpaedophilia.files.wordpress.com).

* Kỳ 3: Gia tộc quyền lực Rothschild - Nền tài chính nước Anh bị chi phối thông qua trận chiến Waterloo như thế nào?

* Kỳ 2: Gia tộc quyền lực Rothschild - Thuyết âm mưu về mối quan hệ giữa gia tộc Rothschild và Illuminati

* Kỳ 1: Gia tộc bí ẩn Rothschild - Khởi nguồn của một gia tộc quyền lực

Gia tộc Rothschild đã tạo nên một đế chế tài chính - ngân hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ 18. Sau hơn 300 năm, gia tộc này kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau và trở thành một trong những gia tộc có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Hitler là nỗi khiếp sợ của toàn thế giới trong Thế chiến thứ II khi đã gây ra thảm họa diệt chủng hơn 6 triệu người Do Thái và các dân tộc khác ở châu Âu và Bắc Phi. Nhiều người đặt dấu hỏi về việc với xuất phát điểm là một con người không tham vọng quyền lực thì lý do và động lực gì đã khiến Hitler trở thành một “bạo chúa”. Đặc biệt, những giả thiết bí ẩn về cuộc đời và những thế lực đứng sau Hitler vẫn khiến dư luận tò mò.

Nghi vấn Hitler mang huyết thống gia tộc Rothschild?

Đến thời điểm hiện tại, Alois Hitler là người được biết đến dưới danh nghĩa là cha của Adolf Hitle hay còn thường gọi là Hitler. Bà nội của Hitler là Maria Anna Schicklgruber, và một người đàn ông có tên gọi Johann Georg Hiedler được cho là ông của Hitler. Tuy nhiên, một tài liệu ở Áo cho thấy Maria Anna Schicklgruber đang sống ở Vienna tại thời điểm bà mang bầu Alois và không hề chung sống cùng Hiedler.

Lúc đó, bà đang là hầu gái của một gia tộc giàu có tại Áo được xác định là của Nam tước Baron Rothschild. Và bà nội của Hitler được cho là đang mang thai con của một người nào đó trong gia tộc Rothschild. Khi sự việc bị phát hiện, bà đã bị gửi về nhà và sinh ra Alois. Sau này, bà mới kết hôn với Johann Georg Hiedler.

Trong cuốn sách Inside the Gestapo (Bên trong Gestapo), xuất bản năm 1940 của sĩ quan cấp cao Hansjurgen Koehler đã tiết lộ bằng chứng đáng thuyết phục. Tác giả này viết về cuộc điều tra lý lịch của Hitler do Thủ tướng Áo - ông Dolfuss thực hiện. Koehler đã từng xem qua bản sao của các tài liệu Dolfuss do Heydrich (người điều hành Cơ quan Mật vụ Đức Quốc xã) báo cáo. Vị Thủ tướng có thể dễ dàng tìm ra dữ liệu cá nhân và gia đình của Adolf Hitler, người sinh ra trên đất Áo. Tất cả giấy tờ như giấy khai sinh gốc, thẻ đăng ký với cảnh sát và một loạt các biên bản... đều có trong hồ sơ gốc.

Gia tộc quyền lực Rothschild (Kỳ 4): Thế lực nào đứng sau trùm phát-xít Hitler? ảnh 1Bá tước Baron Rothschild.

Vậy tại sao người ta lại biết được bà nội của Hitler từng làm việc trong dinh thự của Nam tước Baron Rothschild. Đây không phải là một vấn đề khó khăn. Bởi từ rất sớm Vienna đã thiết lập hệ thống đăng ký thông tin cá nhân bắt buộc với cảnh sát. Cả người hầu và người chủ đều bị phạt nặng nếu họ lơ là nhiệm vụ này. Thủ tướng Dolfuss đã tìm ra thẻ đăng ký. Bà của Hitler đã từng là hầu gái tại gia tộc Rothschild.

Tuy nhiên, nhiều người lại phủ nhận giả thuyết này, bởi nếu Hitler mang dòng máu huyết thống của Rothschild, một “dòng máu Do Thái” thì tại sao hắn lại tìm mọi cách tàn sát người Do Thái. Nnhiều người lại cho rằng, nhà Rothschild thực sự không phải là người Do Thái, những người này chỉ núp bóng người Do Thái và sử dụng nó như một bức bình phong.

Bởi có nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, gia tộc Rothschilds thực chất không phải là người Do Thái. Mà trên thực tế, họ là người Khazars, đến từ một quốc gia được gọi là Khazaria - vùng đất nằm giữa Biển Đen và Biển Caspian. Lý do mà Rothschilds tuyên bố họ là người Do Thái Ashkenazi là bởi mệnh lệnh đổi đức tin sang Do Thái giáo của nhà vua vào những năm 740 sau Công nguyên.

Rothschild cũng như Illuminati nói chung, họ lạm dụng người Do Thái để phục vụ cho những mục đích khủng khiếp. Không giống như những gì mà mình đã tuyên bố, gia tộc Rothschild cũng như Illuminati hoàn toàn khinh thường người Do Thái. Đối với họ, người Do Thái chẳng khác gì phần còn lại của dân số toàn cầu, chỉ là lũ “gia súc” được sử dụng để thúc đẩy sứ mệnh bá chủ toàn cầu.

Gia tộc quyền lực Rothschild (Kỳ 4): Thế lực nào đứng sau trùm phát-xít Hitler? ảnh 2

Adolf Hitler được cho là mang trong mình dòng máu của gia tộc Rothschild.

Bị thao túng bởi Illuminati

Tại sao những nguyên nhân thật sự của Thế chiến thứ II lại không được tiết lộ cho những người dân bình thường của các quốc gia những năm 1990? Câu trả lời cho câu hỏi đó một phần xuất phát từ bản thân Hitler khi ông tuyên bố: “Số phận thực sự của con người là cái mà người bình thường không thể nhận thức và sẽ không thể tiêu hóa được nếu được biết về nó.

Cuộc cách mạng của chúng ta là một giai đoạn cuối cùng trong sự tiến hóa và sẽ kết thúc bằng cách xóa bỏ lịch sử. Các đồng chí của tôi đã không nhận thức được về những giấc mơ đã ám ảnh tâm trí của tôi hoặc những chuyện có tính chất phức tạp to lớn và ít nhất sẽ được thực hiện trước khi tôi chết. Thế giới đã đạt đến một bước ngoặt, và sẽ trải qua một biến động mà những người thông thường sẽ không thể nào hiểu được”.

Tư tưởng này của Hitler được cho rằng có sự tương đồng với mục tiêu của Illuminati khi muốn tạo ra các cuộc chiến tranh, xếp đặt tay chân trong các chính phủ và tập đoàn thương mại nhằm thiết lập một Trật tự Thế giới Mới.

Giả thuyết về việc Hitler có mối quan hệ với tổ chức Illuminati được viết trong cuốn sách Bloodlines of Illuminati (Dòng dõi Illuminati) của Fritz Springmeier. “Không phải ngẫu nhiên mà dòng máu Rothschild của Hitler bị giấu kín. Có một thực tế chung trong Hội đồng 13 là những đứa trẻ quan trọng sẽ bị giấu đi, hoặc được lặng lẽ nhận nuôi bởi gia đình khác. Đứa trẻ này sẽ dùng họ của người khác để che giấu phả hệ.

Gia tộc quyền lực Rothschild (Kỳ 4): Thế lực nào đứng sau trùm phát-xít Hitler? ảnh 3

Gia tộc Rothschild được cho rằng đã thông qua Ngân hàng Anh để tài trợ chiến tranh cho Hitler.

Trong nghi lễ huyền thuật, cha mẹ ruột của chúng sẽ bước ra. Để sinh đứa trẻ ra thì cha ruột cần phải quan hệ với chính con gái mình để thụ thai, và đứa con gái trở thành ‘Mẹ của bóng tối’. Người ‘Mẹ của bóng tối’ này sẽ dâng hiến đứa trẻ cho Sa Tăng. Một ví dụ về đứa trẻ của hội kín được nhận nuôi chính là cựu Tổng thống Clinton”.

Sau này trong Thế chiến thứ nhất, Hitler đã phục vụ cho Quân đội Đế quốc Đức và đảm nhận những vai trò nguy hiểm nhất. Ông được coi trọng và đánh giá cao bởi thái độ sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì để thực hiện nhiệm vụ của mình. Thậm chí, ông ta còn giành được huy chương dũng cảm trong trận chiến.

Sau một loạt chiến công ấn tượng, Hitler trở thành một nhân vật quan trọng trong giới chính trị Đức. Hắn từng bước tham gia vào nhiều hội kín dành cho giới tinh hoa và chính trị gia Đức. Trong một khoảng thời gian rất dài, Hitler đã tích cực nắm lấy và thúc đẩy những hội này.

Có 3 hội kín lớn của Đức Quốc xã: Hội Vril, hội Thule, và Ahnenerbe. Tất cả chúng đều là chi nhánh của Illuminati. Trong đó, Vril tập trung vào khám phá khả năng phi thường từ chủng tộc thuần chủng Aryan - một dân tộc cổ đại, là thuỷ tổ của dân tộc Đức. Hội Thule chú trọng thực hành các nghi lễ huyền bí. Cuối cùng, nhiệm vụ của hội Ahnenerbe là đi tìm các Thánh tích thất lạc, nhằm củng cố năng lực của cont người.

Theo cuốn Churchill’ Deception của tác giả người Anh Louis C. Kiltzer, Hitler hoàn toàn không muốn chiến tranh, cố gắng xây dựng mối hòa bình hữu hảo với Anh. Tuy nhiên, Công tước xứ Windsor (có quan hệ rất mật thiết với Rothschild) với tổ chức Illuminati đã đẩy Hitler vào cuộc chiến nhằm thiết lập một “Trật tự Thế giới Mới”.

Gia tộc Rothschilds đã tài trợ tiền bạc cho Hitler thông qua Ngân hàng Anh và các nguồn khác như ngân hàng Kuhn - Loeb và cộng sự. “Trung tâm” cỗ máy chiến tranh của Hitler chính là “gã” khổng lồ hóa học IG Farben. Từ 1933 đến 1944, tập đoàn IG Farben được coi là nhà tài chính lớn nhất của Đảng Quốc xã, đóng góp hơn 81 triệu Reichsmark cho “chiến tranh của Hitler. Paul Warbur (chủ Ngân hàng Kuhn - Loeb và cộng sự) có tên trong hội đồng quản trị của tập đoàn hóa chất IG Farben của Hitler.

Khi quân Đồng minh tiến vào Đức, họ phát hiện các nhà máy hóa chất IG Farben không bị đánh bom và nhà máy Ford cũng không hề bị hề hấn gì trong khi các nhà máy khác gần đó đều bị bom đạn phá hủy.

Cùng với tập đoàn IG Farben, tập đoàn General Motors và Ford cũng chịu trách nhiệm cung cấp hơn 90% xe cơ giới cho Đức Quốc xã. Cả 3 tập đoàn này đều thuộc quyền cai quản của gia tộc Rothschild. Điều này càng khẳng định giả thuyết hội kín Illuminati đã thao túng Hitler gây ra Thế chiến II.

Theo Pháp luật 4 Phương

Cùng chuyên mục

Đọc thêm