Giám đốc Dr.Lacir Cosmetic Đỗ Kim Yến: Bản lĩnh vượt qua “mùa bão”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với tinh thần không gì là không thể cùng một ý chí kiên cường, ngay cả trong những tháng ngày chồng chất khó khăn vì dịch bệnh, nữ doanh nhân Đỗ Kim Yến vẫn vượt qua được và góp thêm những điều có ích cho cộng đồng.

CEO Đỗ Kim Yến: “Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác”.

CEO Đỗ Kim Yến: “Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác”.

Sẵn lòng lan tỏa giá trị tốt đẹp

Hơn 5 năm lăn lộn trên thị trường sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, bằng bản lĩnh, quyết tâm mạnh mẽ cùng chiến lược kinh doanh năng động, nữ doanh nhân Đỗ Kim Yến đã từng bước đưa các sản phẩm mỹ phẩm sạch mang thương hiệu Dr.Lacir bứt phá đi lên, trở thành một trong những thương hiệu có chỗ đứng nhất định trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam với nhiều chi nhánh và hàng trăm đại lý, đối tác trong và ngoài nước.

Không chỉ được biết đến với vai trò CEO thương hiệu mỹ phẩm sạch Dr.Lacir, nữ doanh nhân Đỗ Kim Yến còn là người phụ nữ luôn mang tới sự thay đổi tích cực, với các hoạt động đào tạo tâm huyết và nỗ lực vì một ngành mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam theo đúng quy chuẩn.

Với suy nghĩ “Thành công không phải là số tiền bạn kiếm được mà là giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác”, doanh nhân Đỗ Kim Yến luôn trăn trở, muốn lan toả, đồng hành cùng cộng đồng những người yêu thích kinh doanh mỹ phẩm, muốn khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này bằng chính những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế mà chị có được.

Trong suốt thời gian đảm nhiệm vị trí CEO, xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm sạch Dr.Lacir, bằng cái tâm và nhiệt huyết của mình, doanh nhân Đỗ Kim Yến đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đầy bổ ích thông qua những khóa đào tạo và sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự chân thành nhất. Để rồi sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các học viên luôn cảm thấy tự tin hơn, can đảm hơn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và theo đuổi thành công.

Là người luôn cháy bỏng tâm huyết lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, CEO Đỗ Kim Yến đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển các thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam hiện nay và đang từng bước tạo nên một cộng đồng nữ doanh nhân năng động, tự tin làm chủ cuộc sống và hạnh phúc, sung túc, bền vững từ chính ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm sạch.

Giám đốc Dr.Lacir Cosmetic Đỗ Kim Yến: Bản lĩnh vượt qua “mùa bão” ảnh 1

Bản lĩnh vượt khó COVID-19

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, đứng trước vô vàn khó khăn, nữ doanh nhân Đỗ Kim Yến vẫn không hề nản bước mà luôn chuẩn bị cho mình tư duy mới, cách làm mới, chuyển đổi linh hoạt, thích ứng với tình hình mới. Tập trung tìm giải pháp thay vì việc quá tập trung suy nghĩ về vấn đề vướng mắc chính là chìa khóa giúp chị cùng các thành viên trong công ty tìm ra được những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Khi dịch COVID-19 bùng phát, giãn cách xã hội diễn ra trên diện rộng, lãnh đạo công ty không thể gặp gỡ, tiếp xúc với nhân viên, cộng tác viên cũng như hệ thống đại lý và khách hàng. Công ty đã nhanh chóng chuyển đổi hình thức làm việc từ offline sang online thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến, đồng thời hỗ trợ các thành viên khác trong công ty bổ sung các kỹ năng sử dụng internet một cách thành thạo, đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng.

Xác định rõ ràng rằng, không biết khi nào dịch bệnh mới kết thúc và rất có thể phải sống chung với nó, thế nên dù trong hoàn cảnh nào, CEO Đỗ Kim Yến cũng luôn coi đó là cơ hội, thách thức để nỗ lực trong công việc và sự nghiệp. Hiện tại, công ty chị đang từng bước hồi phục từng mảng công việc, dần thích nghi với bối cảnh mới và thiết lập lại các mục tiêu kinh doanh, chiến lược phát triển cho phù hợp với sự thay đổi do đại dịch.

Thời gian tới, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục nỗ lực gia tăng giá trị của thương hiệu, sản phẩm và chính bản thân mình để có thể chia sẻ, hỗ trợ nhiều hơn nữa các bạn nữ có mong muốn khởi nghiệp với ngành làm đẹp. Mặt khác, CEO Đỗ Kim Yến tiếp tục xây dựng hệ giá trị cho thương hiệu Dr.Lacir của mình, hướng tới cộng đồng và xã hội.

Tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm, doanh nhân Đỗ Kim Yến cũng không quên hướng tới việc đóng góp cho xã hội như một phần công việc của mình trong quá trình phát triển thương hiệu Dr.Lacir. Trong những đợt dịch bệnh COVID-19 diễn ra vừa qua, doanh nghiệp của chị đã chung tay chia sẻ, trao nhiều suất quà tới những đối tượng, hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Là thế hệ 9X giàu nhiệt huyết, năng động và tràn đầy sức trẻ, nữ doanh nhân Đỗ Kim Yến không ngại khó khăn, luôn nỗ lực học hỏi phát triển bản thân trong công việc và tu dưỡng phẩm chất đạo đức để trở thành người vợ hiền, dâu thảo trong gia đình. Dù đảm trách bao công việc bộn bề, doanh nhân Đỗ Kim Yến vẫn luôn làm tròn vai trò của một người vợ, người mẹ, dành thời gian chăm lo cho gia đình, vun đắp tổ ấm thêm hạnh phúc.

Giám đốc Dr.Lacir Cosmetic Đỗ Kim Yến: Bản lĩnh vượt qua “mùa bão” ảnh 2

Quản lý thời gian khoa học, quý trọng từng phút giây là cách để Đỗ Kim Yến vừa làm tốt các vai trò của mình trong công việc, sự nghiệp và vừa giữ gìn tổ ấm của chính mình. Chị luôn có những quy định riêng về thời gian biểu trong cuộc sống và chủ động sắp xếp thời gian cố định trong ngày, trong tuần, trong tháng để dành riêng cho gia đình nhỏ.

Trong thời gian tới, nữ doanh nhân trẻ dự định sẽ trau dồi thêm cho mình những kiến thức, bằng cấp về quản trị kinh doanh để phát triển và mở rộng thương hiệu cũng như phát triển thêm trong công việc. Đồng thời, chị cũng sẽ học hỏi, tìm hiểu thêm những mảng kinh doanh mới để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới. Luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày, dám vì mơ ước của mình để sống, làm việc tốt hơn, chắc chắn doanh nhân Đỗ Kim Yến sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm