Hàng trăm người dân tiễn đưa bé trai ở Quảng Bình

(PLO) - Sau khi phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, người thân và gia đình đã tổ chức an táng cho thi thể cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi) - cháu bé mất tích gây rúng động dư luận từ chiều 3/7 đến nay.

Hàng trăm người dân địa phương đã đổ về chia sẻ cùng nỗi mất mát của gia đình anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo (trú tại thôn Trường Sơn, phường Quảng Long), đưa tiễn bé trai xấu số này.

Thi thể cháu Nghĩa sau khi được khâm liệm, thực hiện tang lễ theo phong tục địa phương, sau đó được đưa vào khu vực nghĩa địa Vũng Nổ, ở thôn Tiền Phong, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Theo gia đình, nơi chôn cất nằm gần khu vực hồ nước mà người dân đã phát hiện ra cháu Nghĩa.

Việc an táng được thực hiện khá nhanh chóng và kết thúc vào cuối giờ chiều hôm nay (8/7). 

Nguyên nhân về cái chết của cháu Trần Trung Nghĩa ban đầu được nhận định do bị sát hại. Cơ quan công an địa phương cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, hiện chưa thể cung cấp thông tin chính thức nào cho báo chí.

Hàng trăm người dân tiễn đưa bé trai ở Quảng Bình ảnh 1
Người dân địa phương giúp đỡ gia đình tổ chức an táng cho cháu Nghĩa.

Như PLVN đã thông tin, khoảng 9h sáng 8/7, một người dân ở phường Quảng Long khi đi thả lưới bắt cá đã phát hiện thi thể cháu Nghĩa ở dưới một hồ nước cạn. Cơ quan công an cùng các lực lượng liên quan đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra về cái chết của nạn nhân nhỏ tuổi này.

Khi vớt lên khỏi hồ, thi thể cháu Nghĩa đang trong quá trình phân hủy, trên cơ thể có nhiều vết đâm, đặc biệt ở vùng ngực. Cách nơi tìm thấy cháu khoảng 20m, lực lượng chức năng phát hiện thấy 1 con dao Thái Lan màu vàng.

Việc mất tích của cháu Trần Trung Nghĩa được ghi nhận từ chiều tối 3/7, khi gia đình anh Ất, chị Thảo đến trình báo tại Công an thị xã Ba Đồn./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm