Kịp thời cứu 3 mẹ con nhảy cầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người phụ nữ ôm theo 2 con nhảy xuống hồ tự tử nhưng may mắn được người dân cùng 3 nhân viên công ty môi trường đưa vào bờ an toàn.

Hai cháu bé được cứu an toàn.

Hai cháu bé được cứu an toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h50 ngày 27/5, người dân địa phương khi đi qua cầu bắc qua hồ Hao Hao (thuộc xã Hải Nhân, TX Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá) đã phát hiện 3 mẹ con nhảy cầu tự tử.

Nghe tiếng hô hoán, nhiều người dân cùng 3 nhân viên thuộc Công ty môi trường Nghi Sơn đã nhảy xuống hồ lần lượt cứu sống 3 mẹ con rồi đưa lên bờ.

Người mẹ được cứu sống tên H.T.B (SN 1988, ở xã Hải Nhân), người chồng đang đi làm ở tỉnh phía Nam. Theo nhận định của nhiều người, nguyên nhân vụ việc có thể do mâu thuẫn gia đình.

Kịp thời cứu 3 mẹ con nhảy cầu tự tử ảnh 1

3 người đàn ông tham gia cứu các nạn nhân.

Hiện chính quyền địa phương và cơ quan công an đang làm rõ sự việc. Hiện sức khoẻ của 3 mẹ con đều đã ổn định.

Chính quyền xã Hải Nhân đang tìm kiếm thông tin của những người có hành động dũng cảm nhảy xuống sông cứu 3 mẹ con để tổ chức biểu dương, khen thưởng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Đọc thêm