Mâu thuẫn gia đình, cha ôm con gái nhảy cầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 17/5, lãnh đạo Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã xác định được danh tính và nguyên nhân ban đầu khiến người đàn ông ôm bé gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử.

Lực lượng chức năng và người dân địa phương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm tung tích nạn nhân (Ảnh: MXH)

Lực lượng chức năng và người dân địa phương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm tung tích nạn nhân (Ảnh: MXH)

Theo đó, danh tính của nạn nhân là anh Mai X.B. (29 tuổi) và bé gái là Mai N. D. (6 tuổi), cả hai được xác định là cha con và ở trọ tại đường Nguyễn Trung Trực, TP Đà Nẵng.

Và nguyên nhân ban đầu được cho là anh Mai Xuân B. đã xảy ra mâu thuẫn với gia đình nên mới nảy ra ý tưởng tự tử và đưa cả con gái theo

Như đã đưa tin trước đó, lúc 11h cùng ngày, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP Hội An) phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 29-E1 780.14 chạy đến giữa cầu thì dừng lại.

Sau đó, người đàn ông này bồng bé gái ngồi trên xe trèo qua lan cầu gieo mình xuống sông Thu Bồn mất tích.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng chính quyền TP Hội An, người dân địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 12h cùng ngày, người dân địa phương đã vớt được thi thể của anh B. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang cố tìm kiếm cháu D. vẫn còn mất tích trên sông.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm