Liên tiếp phát hiện thi thể hai người bên bìa rừng

(PLVN) - Trên địa bàn huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) vừa liên tiếp phát hiện thi thể hai người đàn ông tử vong bên bìa rừng, trong đó một người nghi bị ong cắn rơi trên cao xuống tử vong.

Hình minh họa

Hình minh họa

Thông tin từ chính quyền xã Châu Kim, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, một người đàn ông vừa được phát hiện đã tử vong bên bìa rừng thuộc địa bàn xã này. 

Theo đó, vào rạng sáng ngày 3/5, trong lúc đi rừng, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông nằm bất động ở bìa rừng, đến gọi thì tá hỏa khi người này đã tử vong từ trước.

Sau khi báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương, danh tính thi thể được xác định là ông Khỏa V.T (SN 1960,  ở bản Cọ, xã Châu Kim, huyện Quế Phong). Gia đình sau đó đã đến nhận thi thể đưa về mai táng. Theo người nhà, trước đó ông T có vào rừng lấy mật ong nhưng không thấy về nhà, dù đã liên lạc nhiều lần nhưng không thấy ai bắt máy.

Sau khi tìm kiếm hai ngày vẫn không có kết quả, khi định đi trình báo công an thì nhận được tin báo phát hiện thi thể. Qua kiểm tra thi thể, bên trong có nhiều vết thương do ong cắn. Nhiều khả năng, ông T trèo lên cây cao lấy mật, bị ong cắn khiến ông bị rơi xuống đất.

Một diễn biến khác, vào sáng ngày 5/5, một số người dân trú tại bản Tạng, xã Tiền Phong ( huyện Quế Phong) phát hiện một nam thanh niên nằm co quắp, úp mặt xuống đất bên vệ đường. Đến kiểm tra thì tá hỏa người này đã tử vong trước đó, vụ việc được trình báo chính quyền địa phương.

Danh tính thi thể được xác định là anh Moong Văn B (SN 1991, trú bản Na Nhắng, xã Tiền Phong. Blà đối tượng nghiện ma túy được theo dõi của địa phương, sau thời gian cai nghiện anh này mới trở về địa phương gần 1 tháng nay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm