Mất mạng khi dứt tình với đàn ông có vợ

(PLO) - Nhận thấy những lời người tình nói sẽ bỏ vợ cưới mình là giả dối, thiếu phụ quyết định dứt tình để đi lấy chồng. Thiếu phụ không ngờ hành động ấy phải "trả giá" bằng chính tính mạng của mình.

Dẫn giải bị cáo Thêm

Dẫn giải bị cáo Thêm

Nguyễn Văn Thêm đã có vợ và hai con, vợ chồng chung sống với nhau khá hạnh phúc. Thế nhưng quá trình đi làm thuê, Thêm có quan hệ ngoại tình với chị Đỗ Thị Nga (32 tuổi) - một phụ nữ “đứt gánh”, chủ một tiệm uốn tóc, sống đơn thân nuôi con gái nhỏ. Lúc tán tỉnh chị Nga, Thêm nói dối vợ chồng đang mâu thuẫn trầm trọng, tình cảm không còn, chỉ chờ ly hôn rồi sẽ cưới chị Nga khiến chị rất tin tưởng. 
Nhưng càng chờ, chị Nga càng thấy những gì Thêm nói càng không được thực hiện. Nghĩ mình không thể cứ “đánh đu” với một người đàn ông tham lam, vừa muốn có vợ, vừa muốn có bồ sẽ không có tương lai, hạnh phúc nên vào cuối năm 2014, chị Nga quyết định chia tay Thêm để đi lấy chồng. Nhưng nghịch lý, Thêm không đồng ý chia tay, cố gắng níu kéo. 
Khoảng tháng 11/2014, biết chị Nga có ý định lập gia đình với người khác, Thêm nhiều lần hăm dọa sẽ giết chị Nga. Khoảng 14h ngày 17/1, Thêm điện thoại rủ chị Nga ra nhà trọ nói chuyện. Chị Nga từ chối và nói rằng nếu có gì cần nói thì Thêm cứ đến tiệm uốn tóc của chị nói chuyện. 
18h cùng ngày, Thêm chạy xe máy đến tiệm uốn tóc, cũng là nhà của mẹ con chị Nga, lúc này có chị Nga và mẹ chị Nga là bà Lê Thị Hóa ở nhà. Bà Hóa đi ra ngoài để Thêm và chị Nga nói chuyện. Thêm tiếp tục níu kéo, van xin chị Nga “cho thêm cơ hội” nhưng chị Nga cương quyết chia tay để đi lấy chồng. Thêm tức giận, dùng chân đè lên bụng, ngồi lên người và dùng tay bóp cổ chị Nga.
5 phút sau thấy chị Nga nằm bất động, Thêm lấy cái quần thun quấn cổ và cột thắt lại cho đến khi người tình chết hẳn. Sau đó Thêm lấy mền đắp lên người chị Nga vờ như nạn nhân đang ngủ rồi bỏ đi. 
Tối cùng ngày, người nhà chị Nga phát hiện sự việc đã trình báo cơ quan chức năng. Đến ngày 20/1, Thêm đã đến Công an xã Kim Sơn (huyện Châu Thành, Tiền Giang) đầu thú về hành vi phạm tội của mình.
Sau khi bị truy tố, đưa ra xét xử, xét thấy hành vi của Thêm là đặc biệt nghiêm trọng, Hội đồng xét xử tuyên phạt Thêm 20 năm tù. Ngoài ra, Tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường tiền mai táng phí, tổn thất tinh thần cho gia đình chị Nga là 99 triệu đồng và trợ cấp mỗi tháng 1 triệu đồng nuôi con gái của chị đến 18 tuổi./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm