Nam sinh ĐH Bách Khoa nhảy Flashmod tỏ tình với bạn gái

(PLO) - Hôm quá, hơn 100 bạn trẻ đã nhảy Flashmod cùng với nam sinh ĐH Bách Khoa Hà Nội để tỏ tình với bạn gái và hướng đến ngày hiến máu nhân đạo của trường sắp tới.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Tối qua 20/4, đoạn clip hơn 100 bạn trẻ nhảy Flashmod tại sân trường ĐH Bách khoa Hà Nội để giúp một nam sinh tỏ tình với bạn gái gây xôn xao cộng đồng mạng. Màn trình diễn đã gây được xúc động và giúp nam sinh thành công trong việc tỏ tình với bạn gái.
Nam sinh tỏ tình chia sẻ: "Cô ấy thường nhạy cảm trước những điều bất ngờ như thế này. Có thể cô ấy sẽ không làm chủ được cảm xúc của mình".
 Màn tỏ tình của chàng trai thành công với cái ôm từ bạn gái của mình.
Cô gái trong clip cũng tỏ ra rất bất ngờ, xúc động trước hành động của chàng trai vì thế cuối clip cô gái đã nhận hoa và ôm chàng trai. Nhân màn tỏ tình độc đáo bằng cách nhảy Flashmod, chàng trai cũng gửi thêm thông điệp ngày hiến máu sắp tới được diễn ra tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội sắp tới 23 - 24/4.
Nickname Hữu Hưng bình luận: "Xúc động quá, chàng trai này rất phong cách, mình không làm được như thế này. Mình mà làm được thế này chắc bạn gái mình sẽ ngất luôn".
"Chúc 2 bạn hạnh phúc", "Cô gái trong clip hạnh phúc quá", "các bạn thật năng động, tỏ tình cũng rất xì tin", "nam sinh này táo bạo quá"... đó là những lời bình luận từ phía cộng đồng mạng dành cho cặp đôi trong clip.
Đoạn tỏ tình độc đáo của nam sinh ĐH Bách khoa Hà Nội:
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.
Đọc thêm