Nam thanh niên mất tích để lại thư 'ngàn lần xin lỗi ba mẹ'

(PLVN) - Trên chiếc xe máy để giữa cầu Đỏ, lực lượng chức năng phát hiện lá thư với nội dung “Con bất hiếu không thể báo hiếu cha mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ”.

Chiếc xe máy cùng giấy tờ nam thanh niên để lại.

Chiếc xe máy cùng giấy tờ nam thanh niên để lại.

Công an xã Hòa Châu huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đang cùng với gia đình khẩn trương tìm kiếm tài xế xe công nghệ nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó, khoảng 21h ngày 3/3, tổ công tác của Trung tá Lê Thế Chiến (Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện 1 xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện trên xe máy có mũ bảo hiểm chạy Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), 1 điện thoại di động, 390 nghìn đồng và 1 lá thư tuyệt mệnh.

Nội dung trong thư ghi: “Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ”.

Nghi vấn tài xế này tự tử, tổ công tác kiểm tra điện thoại và liên hệ báo tin cho người thân. 

Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước sau đó bàn giao vụ việc cho Công an xã Hòa Châu để khẩn trương tìm kiếm tài xế Grab bỏ lại thư tuyệt mệnh và xe máy trên cầu Đỏ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm