Nam thanh niên nhảy cầu nghi do buồn chuyện tình cảm

(PLVN) - Sau khi nhảy xuống sông, nam thanh niên nổi lên cố bơi vào bờ nhưng lại chìm mất tích. Theo người thân, rất có thể nam thanh niên do mâu thuẫn chuyện tình cảm với bạn gái nên đã nhảy sông tự tử.

Cầu Cốc Lếu nơi nam thanh niên nhảy xuống.

Cầu Cốc Lếu nơi nam thanh niên nhảy xuống.

Nạn nhân là Nguyễn Văn H (SN 2001, trú tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). H là con trai duy nhất trong gia đình có bố mẹ làm nghề tự do tại địa phương.

Thông tin từ phía gia đình, khoảng 2h ngày 29/11, H đi ra khu vực gần cầu Cốc Lếu (TP Lào Cai) uống nước. Một lúc sau, nam thanh niên bỏ lại tư trang, trèo ra khỏi lan can rồi nhảy xuống.

Thời điểm xảy ra sự việc, H có mặc quần bò trắng rách ở gối, áo cộc tay màu hồng.

Theo một số nhân chứng, do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên mọi người không kịp ngăn cản. Người thân nam thanh niên cho biết: “Một số người nói với tôi là khi cháu nhảy xuống, cháu cũng đã nổi lên và cố bơi vào bờ khoảng 12 phút, nhưng do nước chảy xiết lại giữa đêm tối, sau đó H đã bị chìm”.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình có kiểm tra điện thoại của H thì được biết vào lúc 1h cùng ngày, nam thanh niên đã nhắn tin với bạn gái về chuyện tình cảm. “Rất có thể đây là nguyên nhân khiến H làm điều dại dột này”, lời kể từ gia đình.

Gia đình nam thanh niên đã thuê hai chiếc thuyền nhỏ đi dọc lòng sông để tìm kiếm, bán kính tìm kiếm lên đến 30km.

Chiều 30/11, đại diện lãnh đạo UBND phường Cốc Lếu, TP Lào Cai cho biết, phía gia đình chưa trình báo với chính quyền địa phương, tuy nhiên, cơ quan chức năng sẽ có phương án hỗ trợ tìm kiếm để sự việc sớm có kết quả.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm