Người đẹp chuyển giới Trâm Anh kể về “cuộc sống ảo”

“Hàng ngày mọi người thấy em trên mạng, xúng xính ăn diện trong những bộ cánh thời thượng, đi shopping... đó chỉ là “cuộc sống ảo” của em. Còn thực tế hàng đêm em vẫn phải lăn lộn với những vũ đạo bốc lửa nơi quán bar, vũ trường...

Người đẹp chuyển giới Trâm Anh kể về “cuộc sống ảo” ảnh 1
Trâm Anh kể rằng: Việc ăn diện, đi shopping chỉ là "cuộc sống ảo" của công nghệ lăng - xê còn hằng đêm Trâm Anh vẫn phải đi chạy xô kiếm tiền từ những điệu nhảy bốc lửa trong các quán bar. 

Sau khi bị cơ quan điều tra bắt giữ về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”. Tại cơ quan CA, Nguyễn Văn Hiếu -Trâm Anh đã thừa nhận hành vi của mình và bộc bạch không ít thăng trầm trong cuộc sống của một người chuyển giới.

Mặc dù đã được biết trước Trâm Anh chính là “nguyên mẫu” Nguyễn Văn Hiếu sau khi được chuyển giới, thế nhưng Trâm Anh vẫn khiến không ít người phải “giật mình” khi nhìn thấy vẻ đẹp khá hoàn hảo của cô tại cơ quan điều tra. Có thể nhiều người gặp lần đầu sẽ chẳng nghĩ tới Trâm Anh chính là Nguyễn Văn Hiếu với làn da trắng mịn, dáng cao thanh mảnh.

Không một chút trang điểm phấn son, qua vài cầu chào hỏi xã giao ban đầu, tại cơ quan điều tra Trâm Anh tỏ ra là một người khá tự tin và cởi mở và kể về cuộc sống riêng tư của mình trước và sau khi chuyển giới.

Trâm Anh - Nguyễn Văn Hiếu kể, là con cả trong gia đình có 3 anh em trai nhưng ngay từ năm học lớp 1, Hiếu đã bộc lộ giới tính thích làm con gái hơn con trai. Hiếu thích để tóc dài, thích mặc quần áo con gái, đi học chỉ chơi với các bạn gái trong lới. Dù chưa biết nguyên cớ vì sao nhưng lúc bấy giờ bố mẹ thấy vậy nhiều lần đã cấm đoánn, thậm chí mang ra đốt bỏ những đồ mà bố mẹ cho rằng “con trai lại thích đồ của con gái”. Thế nhưng cuối cùng, bố mẹ Hiếu cũng phải "đầu hàng" vì không thể thay đổi được ý định của Hiếu thích được làm con gái hơn con trai.

Người đẹp chuyển giới Trâm Anh kể về “cuộc sống ảo” ảnh 2
Trâm Anh tâm sự với phóng viên tại cơ quan công an. 

Và có lẽ, khi bố mẹ không thể ngăn cản nổi giới tính nữ trong con người của Hiếu thì bắt đầu Hiếu dần bộc lộ. Trâm Anh – Nguyễn Văn Hiếu kể, khi vào học lớp 3, Hiếu bắt đầu để tóc dài sau một thời gian, Hiếu gia nhập câu lạc bộ người mẫu “chuyển giới” Ruby, chuyên biểu diễn thời trang tại các quán bar.

Tốt nghiệp THPT, Hiếu thi đỗ vào trường Cao đẳng Múa, khoa múa dân tộc. Nhưng hết năm thứ 2 thì Hiếu bỏ học vì tự thấy mình là người lười và không thấy mình phù hợp với nghề mua. Nguyễn Văn Hiếu – Trâm Anh bắt đầu tham gia biểu diễn thời trang của người chuyển giới. Tuy nhiên, sau đó công việc cùng không còn được ưa chuộng, Hiếu chuyển sang làm tiếp viên cho các quán karaoke, dancer ở một số vũ trường, quán bar.

Năm 2010, Nguyễn Văn Hiếu – Trâm Anh tham gia 2 cuộc thi Vietnam Next Top Model và Vietnam Idol. Tuy cuộc thi Vietnam Idol, Trâm Anh chỉ lọt qua vòng sơ khảo nhưng sự có mặt của những người giới tính thứ 3 như Hiếu đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Trâm Anh – Nguyễn Văn Hiếu kể rằng, sau cuộc thi Idol, Thẩm mỹ viện Angely Baby mời Hiếu đến và đề nghị tài trợ phẫu thuật chuyển giới cho Hiếu. Cơ sở thẩm mỹ này từng phẫu thuật cho một loạt nhân vật trở thành hotgirl trên mạng như B.T, A.T, H.T, Angela M.C… Toàn bộ gói phẫu thuật trị giá hơn 1 tỷ đồng. Theo hợp đồng đã được ký giữa hai bên thì sau khi phẫu thuật, Trâm Anh – Nguyễn Văn Hiếu trở thành đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện này trong vòng thời gian 5 năm.

Trâm Anh kể, sau khi được giám đốc Thẩm mỹ viện này trao đổi một số nội dung rồi đưa cho em hợp đồng thỏa thuận, em cũng không suy nghĩ nhiều và ký luôn vào hợp đồng với thẩm mỹ viện này.

Người đẹp chuyển giới Trâm Anh kể về “cuộc sống ảo” ảnh 3
Trâm Anh kể rằng: Việc ăn diện, đi shopping chỉ là "cuộc sống ảo" của công nghệ lăng - xê còn hằng đêm Trâm Anh vẫn phải đi chạy xô kiếm tiền từ những điệu nhảy bốc lửa trong các quán bar. 

Đầu năm 2014, Hiếu được phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt mới khá xinh đẹp. Qua các công nghệ lăng-xê của giới truyền thông, “hotgirl” - Trâm Anh bỗng dưng nha chóng trở thành người nổi tiếng gây sự tò mò rộng rãi trên cộng đồng mạng.

Trên Facebook “Trâm Anh” người ta có thể kiểm chứng được Hiếu có hàng chục nghìn fan. Tuy nhiên, việc trở thành một “hotgirl" thì mọi tự do trong quan hệ cộng đồng của Hiếu cũng bị ràng buộc và có nhiều hạn chế. Theo hợp đồng đã ký kết, Hiếu phải xóa tất cả những hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đăng trên facebook cá nhân, bàn giao cho nhà tài trợ quản lý, sử dụng. Hiếu cũng không được tự ý đăng ảnh, status trên facebook. Muốn đăng nội dung gì, phải được nhà tài trợ kiểm duyệt và thông qua.

Với tính cách của mình Hiếu cảm thấy cuộc sống của mình bị gò bó quá nhiều và đôi lúc Hiếu tỏ ra chán chường. Nguyễn Văn Hiếu tâm sự, nhà tài trợ chỉ lo việc phẫu thuật chuyển giới với mục đích quảng cáo, còn Hiếu vẫn phải vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền hàng ngày.

Mặc dù đã cam kết với nhà tài trợ không được làm những công việc gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của một “hotgirl” đang được lăng-xê trên các phương tiện truyền thông, Hiếu vẫn buộc phải quay lại nghề dancer để kiếm sống và có tiền mua thuốc dành cho người chuyển giới sử dụng hàng tuần.

Trâm Anh - Nguyễn Văn Hiếu tâm sự, trên các trang mạng, hotgirl Trâm Anh xúng xính ăn diện, vận những bộ đồ thời thượng xuống phố, đi shopping... đó chỉ là “cuộc sống ảo” của một người chỉ dành cho quảng cáo lăng - xê mà thôi. Còn cuộc sống thường ngày của Trâm Anh - Nguyễn Văn Hiếu vất vả hơn nhiều. Hàng đêm Trâm Anh vẫn phải đi diễn ra tại các vũ trường, quán bar với những màn trình diễn bốc lửa để kiếm tiền.

Hiện vụ việc người đẹp chuyển giới Trâm Anh - Nguyễn Văn Hiếu liên quan đến việc mua bán ma túy đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

(PLVN) - Cần Giờ là một trong 3 địa bàn đầu tiên của TP HCM được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP công nhận kết quả kiểm soát tình hình dịch bệnh và được thí điểm tổ chức lại một số hoạt động kinh tế - xã hội. Để đạt được điều này, một trong những cách làm đáng chú ý của huyện là rà soát, nắm chính xác số liệu tình hình dân cư sớm, trước khi TP áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Đọc thêm