Những linh cảm đàn ông sẽ thay lòng đổi dạ

Làm sao để biết một người đàn ông đang thay lòng đổi dạ trong khi về bề nổi, anh ta vẫn chung thủy, chỉ có tâm hồn là đã chu du đến tận nơi nào...

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Ảnh minh họa. Nguồn internet.

Những dấu hiệu sau bạn không nên xem thường:

Bạn bắt đầu tự hỏi có phải mình đang đánh mất...

Linh cảm không bao giờ lừa dối bạn. Thử nghĩ xem, ông xã bạn có một đồng nghiệp nữ mà bao nhiêu năm nay, nhắc đến cô ấy bạn chẳng thấy gợn lên chút gì. Thế mà bây giờ, bạn có cảm giác đau thắt ruột khi chồng đề cập đến cô ta. Đừng cố gắng phớt lờ. Bạn đã sống trong mối quan hệ này đủ lâu để nhận ra khi nào tình cảm của mình đang bị đe dọa. 

Nếu anh ấy nằng nặc rằng người phụ nữ kia chỉ đang nhắn tin cho anh ấy nhiều hơn bình thường bởi cô ta gặp khó khăn trong công việc, đừng cho rằng vậy là thực sự chẳng có gì sâu sắc đang diễn ra giữa họ - bởi ngay cả đến chồng bạn có thể cũng không nhận ra rằng họ đang dần vượt quá giới hạn đâu.

Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là để cho chồng hiểu thái độ, cảm xúc của mình. Có thể bắt đầu câu chuyện bằng "khi anh trả lời tin nhắn của cô ấy trong lúc em nấu bữa tối, em có cảm giác như khoảng thời gian chất lượng bên nhau của chúng ta không được anh ưu tiên hàng đầu". Sau đó, hãy đưa ra các tín hiệu đèn đỏ trước những hành vi của chồng mà bạn cho rằng chưa thích hợp.

Có cảm giác khi bên bạn, anh ấy không còn như xưa

Anh ấy không còn chuyện gẫu với bạn về mọi thứ trên đời, chuyện đồng nghiệp, chuyện công việc, áp lực hay những mục tiêu, về đội bóng yêu thích...

Dường như giữa hai người đã mất đi sợi dây liên kết. Anh ấy vẫn ở đó, mà cứ như không còn ở đó. Có lúc bạn thấy mình không còn hiểu chồng. Bạn cần làm gì đó để hai người kết nối lại với nhau, xây dựng lại lòng tin, thiết lập lại thói quen trao đổi với nhau chân thành và cởi mở.

Tình dục nhạt nhòa

Ngay cả khi hai người đang gần gũi nhau, bạn vẫn thấy thật thiếu lửa. Không có sự giao tiếp qua ánh mắt, anh ấy thật vội vàng, như thể "làm cho xong chuyện" và tất nhiên, không có màn tâm tình thủ thỉ nào khi tất cả đã xong.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm