Dâm ô khiến bé gái tự tử, “yêu râu xanh” lĩnh án 7 năm tù

(PLO) - HĐXX phúc thẩm đã tuyên án 7 nam tù đối với bị cáo dâm ô bé gái lớp 5, khiến nạn nhân tự tử.

Dâm ô khiến bé gái tự tử, “yêu râu xanh” lĩnh án 7 năm tù

Sáng nay (22.5), TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Hữu Bê (SN 1960, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) về tội Dâm ô trẻ em.

Trước đó chiều ngày 10.2.2017, người nhà bất ngờ phát hiện em H.M.K (13 tuổi, học lớp 5) - con gái bà Hữu Thị Lợi (34 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) ngất xỉu trong phòng ngủ nên đưa em đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Đến khoảng 6h sáng ngày 11.2, K đã tử vong tại bệnh viện.

Sau đó, gia đình phát hiện em K có để lại bức thư tuyệt mệnh được viết trên giấy tập học sinh với nội dung: “Chết nhắm mắt không yên khi chuyện này không được giải quyết”. Bức thư còn nói đến việc em K bị ông Hữu Bê dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần.

Ngày 25.9.2016, bà Hữu Thị Lợi đến Công an xã Tân Lộc trình bày việc con gái mình là H.M.K bị ông  Hữu Bê (SN 1960, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau)  thực hiện hành vi giao cấu.

Cơ quan điều tra xác minh từ tháng 6.2016 đến tháng 9.2016, ông Hữu Bê lợi dụng sự ngây thơ của bé K để dụ dỗ, viết giấy hẹn, gọi điện thoại, cho tiền nhằm thực hiện hành vi dâm ô với bé K.

Theo cáo trạng, ông Bê nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với bé K khi nạn nhân chưa được 13 tuổi, nên hành vi của ông Bê phạm tội Dâm ô trẻ em thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần. Tuy nhiên, trong 8 lần Hữu Bê bị truy tố trong cáo trạng, bị cáo Bê chỉ thừa nhận 2 lần tiếp xúc với bé K. 

HĐXX sơ thẩm đã tuyên án 7 năm tù giam đối với Hữu Bê. 

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Hữu Bê vẫn khăng khăng không chịu nhận tội.Bị cáo cho biết chính bé K tự ý tìm đến nhà rồi vào thẳng buồng riêng của bị cáo chứ bị cáo không hề dụ dỗ.

Trình bày quan điểm, VKS cho rằng theo tâm sinh lý lưa tuổi, một bé gái không thể nào tự tìm đến nhà bị cáo Bê chơi nhiều lần rồi bước vào buồng riêng như vậy. Những lời mà bị cáo kêu oan, cho rằng không phạm tội với bé K là không hợp lý. VKS đề nghị HĐXX bác kháng cáo kêu oan của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 7 năm tù dành cho bị cáo Hữu Bê về tội Dâm ô với trẻ em.

Sau khi nghị án, tòa tuyên y án sơ thẩm đối với mức án 7 năm tù dành cho bị cáo Hữu Bê./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm