Sốc con gái đánh và chửi mắng bố thậm tệ

(PLO) - Sáng nay 2/4, một đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái trẻ xông vào đánh bố đẻ của mình, rồi sau đó mắng chửi một cách thậm tệ.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Khi người bố bước vào nhà, hai người con gái đã xông vào đánh bố đẻ của mình, sau đấy người dân đã vào can ngăn. Sau khi người bố đi thẳng vào nhà, hai người con lại dùng những lời lẽ "mất nết" để mắng bố mình. 

Hàng xóm đã khuyên can hai cô gái, nhưng đối tượng lớn tiếng: "Cô không biết thì đừng nói... cháu là người có học... mười mấy năm trời nó không có một đồng nuôi cháu...".

Sốc con gái đánh và chửi mắng bố thậm tệ ảnh 1
 Hai người con gái lao vào đánh bố mình.

Ông bố vẫn không phản ứng gì chỉ nói mấy câu rồi bỏ về. Nhưng người con vẫn tiếp tục mắng chửi bố rất hỗn láo.

Cô gái còn giải thích thêm: Người đàn ông này liên tục đánh đập mẹ của mình và không có tiền để nuôi gia đình. Trong đoạn clip cô gái luôn xưng "mày - tao" với người bố của mình. 

Sốc con gái đánh và chửi mắng bố thậm tệ ảnh 2
 Hàng xóm vào can ngăn nhưng hai cô gái vẫn không nghe mà dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi.

Cư dân mạng đã rất bất bình khi clip này được truyền tải trên mạng. Nickname Hoang Lien bức xúc nói: "Con gái kiểu gì vậy, chửi bố mình không bằng một con vật. Chửi như ngoài đường ngoài chợ... xã hội loạn hết rồi".

Sốc con gái đánh và chửi mắng bố thậm tệ ảnh 3
 Mặc dù người bố đã đi nhưng hai người con vẫn dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi.

Anh Trần Trọng Bình, nhân viên Marketing tại Hà Nội, cũng bức xúc không kém lên án: "Bố mình có sai thì phận làm con cũng không thể dùng lời lẽ thổ tục để chửi mắng bố mình như thế, đây lại là con gái mới lớn chứ. Đang còn bé tí thế mà đã mất nết như thế rồi, thì lớn lên sẽ còn kinh hơn nữa".

"Đúng là giới trẻ dạo này loạn lạc rồi, hết đánh nhau, lột đồ liên tiếp xảy ra, lại đi đánh, chửi bố minh hơn chửi cả bạn. Mà toàn những đứa mới lớn, không biết chúng nó nghĩ gì?" - nickname Quan bui lo lắng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm