Khai trương Trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam

(PLVN) - Ngày 15/5/2019, Công ty CP Vacxin Việt Nam (VNVC) chính thức khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC (Trung tâm) tại Đà Nẵng. 

Tọa lạc tại khu biệt thự Đảo Xanh (rộng 5.000 m2, ở phía tây chân cầu Trần Thị Lý thuộc Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3, Khu đất Công viên Bắc Tượng đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu), Trung tâm có hơn 90 phòng khám và tiêm, phục vụ được 3.000 – 4.000 lượt khách mỗi ngày.

VNVC Đà Nẵng là trung tâm tiêm chủng có quy mô lớn nhất thuộc hệ thống VNVC nói riêng và cả nước nói chung. Người dân TP Đà Nẵng và các vùng lân cận đã có thể đưa bé đến tiêm vào tất cả các ngày trong tuần mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, bởi trung tâm làm xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 7h30 – 17h00 (không nghỉ trưa).

Đặc biệt, Trung tâm cung cấp cho người dân đầy đủ vắc xin, kể các loại vắc xin khan hiếm như: vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, ngừa viêm gan A, cúm, sởi…VNVC cũng là đơn vị tiên phong giới thiệu các loại vắc xin thế hệ mới như: Hexaxim 6 trong 1, Imojev phòng viêm não Nhật Bản... 

Ngoài không gian sang trọng với các sảnh chờ rộng rãi thoáng mát, phòng khám, phòng tiêm hiện đại cùng các khu tiện ích cao cấp như: khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng chờ sau tiêm rộng rãi, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé, VNVC Đà Nẵng còn có nhiều tiện ích cao cấp như wifi, nước uống sạch, bãi đỗ xe miễn phí…  

Cùng chuyên mục
Đọc thêm