Nạn nhân tử vong tại chung cư Goldmark City đã có kết quả xét nghiệm Covid-19

(PLVN) - Theo thông tin từ CDC Hà Nội, sau khi lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho nạn nhân người Hàn Quốc tử vong tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) đã có kết quả âm tính. Hiện cơ quan chức năng Hà Nội đang điều tra tìm nguyên nhân tử vong.

Hình ảnh minh hoạ.

Hình ảnh minh hoạ.

Trao đổi với báo chí trưa 17/2, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) Trần Thế Cương cho biết: “Người tử vong có quốc tịch Hàn Quốc, là nam giới, sinh năm 1974, sống tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn). Khi biết tin có người nước ngoài tử vong, quận đã triển khai lực lượng đến hiện trường để khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch”.

Trước đó, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (Hà Nội) Trần Thế Cương cho biết, hiện nay Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân tử vong tại khu đô thị Goldmark City, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm để xem có dương tính với Covid-19 hay không.

Theo đó, Bí thư Quận uỷ Bắc Từ Liêm nhấn mạnh: “Hiện nay chúng tôi đã yêu cầu phong tỏa tòa nhà nơi người nước ngoài này sinh sống, không ai được đi ra và vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế".

Từ ngày 27/1 đến nay, trên địa bàn TP Hà Nội ghi nhận 36 ca mắc tại 8 quận, huyện: Nam Từ Liêm (có 13 ca); Đông Anh (5 ca); Cầu Giấy (6 ca); Mê Linh (5 ca); Hai Bà Trưng (2 ca); Tây Hồ (2 ca); Đống Đa (1 ca); Ba Đình (1 ca) và 1 trường hợp liên quan đến tỉnh Hưng Yên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm