Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn khi đi khám thai

(PLVN) - Đã quá ngày dự sinh, thai phụ đến Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) khám nhưng sau đó mất tích bí ẩn. 

Hình ảnh thai phụ trước khi mất tích.

Hình ảnh thai phụ trước khi mất tích.

Ngày 3/12, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết đã nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Văn Toàn (xã Tam Đa, Yên Phong) về việc mất liên lạc với con gái là Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, người địa phương) khi đi khám thai.

Một lãnh đạo công an huyện Yên Phong cho biết: "Sau khi nhận được trình báo của gia đình, chúng tôi đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc".

Trong khi đó, ông Toàn cho biết, đã quá ngày dự sinh nên sáng 2/12, Thảo cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để khám thai. Trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.

Không liên lạc được với con, gia đình đã tìm kiếm các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy Thảo. 

Lúc này, gia đình nhờ bệnh viện trích xuất camera an ninh. Ông Toàn cho biết: “Theo camera tại bệnh viện ghi nhận, thời điểm Thảo vào nhà vệ sinh có 2 người phụ nữ đi cùng. Sau khi đi vệ sinh xong, Thảo ra thẳng cổng viện. Chúng tôi có hỏi thăm thì được người dân gần đó cho biết có thấy Thảo lên xe ô tô màu đen cùng 2 người phụ nữ và mất liên lạc đến bây giờ”.

Theo gia đình thai phụ, Thảo trước đây đi làm công nhân, khoảng 2 năm trở lại đây thì ở nhà nội trợ. Trước khi mất tích, chị Thảo cũng không có xích mích gì với ai. Bản thân chị cũng hoàn toàn bình thường. “Hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với con gái”, bố thai phụ cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm