Thầy giáo nghỉ dạy 1 tuần sau tin đồn cưới học trò 21 tuổi

(PLVN) - Sau tin đồn cưới học trò cũ, thầy T nghỉ dạy hơn 1 tuần không lý do. Thầy giáo này đang đối diện án kỷ luật, có thể buộc thôi việc.

Hình ảnh được cho là buổi lễ đính hôn của thầy T cùng học trò cũ.

Hình ảnh được cho là buổi lễ đính hôn của thầy T cùng học trò cũ.

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh ông N.V.T (1967, giáo viên dạy ngữ văn và giáo dục công dân, trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) tổ chức lễ đính hôn với cô học trò cũ T.P.N (21 tuổi).

Theo đó, một số hình ảnh đăng tải ông T và cô học trò cũ tự tổ chức lễ đính hôn với bánh kem và nhẫn đôi kèm theo dòng chia sẻ, "Lễ đính hôn V.T. – P.N. ngày 1.12.2019, 6.11 Kỷ Hợi". 

Ông T đã có vợ và 2 con, nhưng vợ chồng ông chính thức ly hôn từ ngày 17/4/2020. Còn cô N hiện đang là sinh viên.

Không rõ thực hư câu chuyện trên ra sao nhưng trên mạng xã hội có nhiều ý kiến trái chiều.

Trả lời Thanh Niên, bà Trương Thanh Nhuận - Phó giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long cho biết đang chỉ đạo trường THCS-THPT Hiếu Nhơn thực hiện xử lý đối với thầy N.V.T.

“Sở đã chỉ đạo trường thực hiện đúng theo Nghị định 27 (Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức - PV), nếu nghỉ quá 7 ngày không có lý do thì mức xử lý đến buộc thôi việc, hiện tại trường đang làm theo quy trình, từng bước xử lý đúng theo quy định”, bà Nhuận nói.

Trong khi đó, vợ cũ ông T cho biết: "Anh T có biểu hiện “lạ” từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa. Anh T sau đó cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được, đến ngày ký đơn (17/4) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tâm luôn".

Người vợ cũ cũng bất ngờ trước thông tin ông T cùng N đính hôn. Tuy nhiên, theo bà từ lúc ký đơn cả hai đã không còn liên lạc nữa.

Mới đây, những hình ảnh thân mật nói trên ở cả hai tài khoản Facebook T.P.N. và N.V.T bị xóa hết và mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện hình ảnh cô N nằm bệnh viện kèm tin đồn ông T đã “bỏ đi”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh hoạ.

Trẻ mầm non được học kỹ năng phòng cháy chữa cháy

(PLVN) - Yêu cầu cần đạt được đối với trẻ mầm non là nhận biết được về nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số vật dụng có thể gây cháy, nổ; biết cách phòng tránh nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số sự cố có thể gây cháy, nổ.

Đọc thêm