Bạn trai 'đại gia' bất ngờ hủy kết bạn với Hoa hậu Kì Duyên

(PLO) - Sau scandal hút thuốc của Hoa hậu Kì Duyên, bạn trai của Hoa hậu bất ngờ xóa ảnh, hủy kết bạn với cô và để trạng thái độc thân trên trang cá nhân. Điều đó đã khiến dư luận đặt một dấu hỏi lớn về tình cảm của cặp đôi này?.

Ngay từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kì Duyên đã liên tiếp vướng scandal như là bị đánh giá thấp về nhan sắc, nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, đi tay không để mẹ xách đồ, quát mắng bố mẹ, trễ giờ... và mới đây nhất là hình ảnh hút thuốc nơi công cộng. 

Giữa tâm bão, Tạ Công Sơn - bạn trai của Kỳ Duyên -  vẫn ở bên cạnh động viên cô vượt qua những sóng gió. Cách đây không lâu, anh đăng tải đoạn chia sẻ với hàm ý an ủi bạn gái: “Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life..” (Tạm dịch: Không có gì đẹp hơn tình yêu đã vượt qua bão tố cuộc đời). 

Trong sinh nhật của mình với cuối tháng 7 vừa qua, Tạ Công Sơn không giấu nổi sự hạnh phúc khi khoe chiếc bánh sinh nhật có in hình một cặp đôi với lời chúc: “Happy birthday to me. Thank you so much my love” , nhìn qua thì ai cũng chắc rằng đó không ai khác là Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trên trang cá nhân của Kì Duyên và bạn trai liên tục đăng tải những hình ảnh địa điểm trùng lặp mặc dù cả hai đều kín tiếng và không công khai tình cảm nhưng cả giới báo chí và dư luận cho rằng cặp đôi thường xuyên có những chuyến du lịch, hẹn hò cùng nhau. Đó cũng chính là thời điểm Tạ Công Sơn chia sẻ trạng thái là “đang hẹn hò” trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, mới đây, bạn trai Kì Duyên đã cập nhật trạng thái độc thân đồng thời hủy kết bạn với cô trên trang cá nhân. Điều này càng làm cho dư luận tin rằng cô và bạn trai đã đường ai nấy đi.

Thay vì trạng thái "đang hẹn hò" trước đó, bạn trai Kỳ Duyên đã chuyển thành "độc thân".

Hiện tại, sau khi bị BTC Hoa hậu Việt Nam cấm xuất hiện trong đêm chung kết sắp tới, Kỳ Duyên hoàn toàn biến mất không xuất hiện trước công chúng.Trước hành động của Tạ Công Sơn và công bố của BTC Hoa hậu Việt Nam,Kì Duyên không chia sẻ bất kỳ hình ảnh, thông tin gì trên trang cá nhân của mình. Dường như thời gian này cô im lặng trước dư luận.

Một số hình ảnh của cặp đôi:

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...