Đàm Thu Trang bất ngờ công khai ảnh mang con đầu lòng bên Quốc Cường

(PLVN) - Mới đây, Đàm Thu Trang công khai ảnh cô đang mang thai đứa con đầu lòng cùng ông xã Cường Đô La.
Đàm Thu Trang gây bất ngờ khi công khai hình ảnh cô đang mang bụng bầu bên cạnh ông xã Cường Đô la với chia sẻ: "Ngạc nhiên chưa?". Theo phán đoán của nhiều người hâm mộ, cô đang bước vào những tháng cuối của thai kì. Tuy nhiên, giới tính của em bé trong bụng vẫn chưa được tiết lộ.
Trước đó vài ngày, trong sinh nhật của bé Subeo (con trai riêng của Cường Đô la với vợ cũ Hồ Ngọc Hà), Đàm Thu Trang cũng xuất hiện với một chiếc váy suông rộng. Mặc dù cố gắng che chắn nhưng cô vẫn để lộ vòng 2 khá lớn của mình.
Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô la có một cuộc sống khá viên mãn, hạnh phúc. Cặp đôi đang cùng nhau mở 1 chuỗi nhà hàng ẩm thực trung quốc và sống trong căn biệt thự rộng rãi khang trang.
Đặc biệt, mối quan hệ của cô với bé Subeo rất tốt đẹp, Đàm Thu Trang luôn cùng ông xã Quốc Cường chăm sóc cậu bé và dành nhiều tình cảm cho Subeo.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

(PLVN) - Series 10 cuốn "Trí tuệ xúc cảm" do Alphabooks mua bản quyền tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” dựa trên kết quả của một loạt nghiên cứu – lý giải cơ chế ảnh hưởng của xúc cảm, đồng thời đưa ra lời khuyên thực tiễn cho các tình huống mà chỉ trí thông minh logic là chưa đủ để giải quyết.
Đọc thêm