Hoàng Oanh chia sẻ lý do chồng tây không ở bên cạnh khi cô sinh quý tử

(PLVN) - Tận hưởng cuộc sống “Vợ chồng son” chưa được bao lâu, MC Hoàng Oanh đã phải ngậm ngùi chia sẻ lý do ông xã không ở bên cạnh trong những ngày sinh con đầu lòng sắp tới.

Hoàng Oanh cho biết, sau đám cưới cô phải tiễn chồng ra nước ngoài giải quyết công việc cá nhân. Tuy nhiên, sau đó dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 Sau đám cưới Hoàng Oanh phải tiễn chồng ra nước ngoài giải quyết công việc cá nhân. 

Chính vì lí do này mà Hoàng Oanh và ông xã đã xa nhau hơn 6 tháng qua. Và chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Hoàng Oanh sẽ đón con đầu lòng tuy nhiên ông xã Jack cô lại không thể bên cạnh để chứng kiến khoảnh khắc sinh con thiêng liêng.

Vì lý do dịch bệnh Covid-19 bùng phát, ông xã Jack không thể về nước và bên cạnh cô khi cô sinh quý tử vào những ngày sắp tới.

Chia sẻ trên trang cá nhân Nữ MC cho biết: "Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được".

 Hoàng Oanh cho biết nếu dịch bệnh vẫn diễn biến xấu cô và chồng có thể còn phải xa nhau thêm 3 tháng nữa.

Hoàng Oanh còn cho biết thêm nếu tình hình dịch bệnh còn diễn ra phức tạp cô và ông xã còn có thể phải xa nhau thêm 3 tháng nữa. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ và động viên của bạn bè người thân, Hoàng Oanh vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan và sức khỏe tốt để có thể vượt cạn thành công.

 Tuy không được ông xã ở bên cạnh, Hoàng Oanh vẫn giữ tinh thần lạc quan và sức khỏe tốt để có thể vượt cạn thành công.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm