Hotboy Huỳnh Anh vui vẻ với “người mới“

(PLO) - Sau khi chia tay đầy nuối tiếc với người mẫu xinh đẹp Kỳ Hân, chàng trai Hà thành Huỳnh Anh đã gạt bỏ những phiền muộn của mối tình đã qua. Huỳnh Anh muốn tập trung cho sự nghiệp và chờ đợi những nhân duyên mới.
 Đội "Sợ mà liều" của Huỳnh Anh, Hải Băng
Từng vướng vào “nghi án cặp kè” gần đây, cặp đôi Huỳnh Anh và Hải Băng lại một lần nữa gây tò mò cho khán giả khi cùng nhau đăng ký tham gia Đố ai hát được. Tham gia chương trình, đồng nghĩa phải “chấp nhận từ bỏ” hình ảnh đẹp của những hotboy, hotgirl trên sân khấu, cả Huỳnh Anh và Hải Băng đều rất háo hức được “rũ bỏ” hình ảnh chỉnh chu vốn có và thử sức chịu đựng của mình: 
“Trước khi 2 đứa đăng ký tham gia chương trình, chúng tôi cũng nghe các anh chị đã thi “cảnh báo” trước rồi. Nào là ghê lắm, kinh khủng lắm, ớn lạnh lắm, nhưng cả hai đều quyết định liều một lần xem sao (cười). Ai cũng có những nỗi sợ của riêng mình, nhưng phải liều thì mới biết mình có thể chịu đựng được đến đâu phải không? Đó cũng là lý do mà Huỳnh Anh và Hải Băng chọn “Sợ mà liều” để đặt tên cho đội của mình”.
Là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả trên màn ảnh, nhưng ít ai biết được Huỳnh Anh từng là vận động viên teakwondo giành được rất nhiều huy chương tại các giải đấu toàn quốc. Ngoài thời gian học tại khoa Thanh nhạc, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội – Hà Nội, với ngoại hình và chiều cao lý tưởng của mình, Huỳnh Anh hiện đang là một gương mặt người mẫu và diễn viên sáng giá. Khác với vẻ thư sinh bên ngoài, Huỳnh Anh bên ngoài là chàng trai mạnh mẽ, thích chinh phục và có phần “nổi loạn”. 

Cũng như Huỳnh Anh, khán giả sẽ ít có cơ hội chứng kiến một Hải Băng gai góc và gan lỳ nếu không phải ở sân chơi của Đố ai hát được. Luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và khám phá bản thân mình, cô ca sĩ có giọng hát nhẹ nhàng và ngọt ngào này đã quyết tâm mang đến một hình ảnh mới hơn, đời thường hơn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm