Ngọc Trinh trong mắt những người con tỷ phú Hoàng Kiều

Dù chưa có lời nào tuyên bố chính thức về mối quan hệ giữa Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều nhưng những ngày gần đây, hình ảnh do Ngọc Trinh và người thân ông Hoàng Kiều đăng tải trên các trang mạng cá nhân đã thể hiện vị trí đặc biệt của "nữ hoàng nội y" trong gia đình đại gia 72 tuổi này.

Ngọc Trinh trong mắt những người con tỷ phú Hoàng Kiều

Mới nhất, chị Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - đưa loạt ảnh về cặp đôi: mặc đồ đôi, cụng ly và đeo nhẫn ở ngón áp út. "Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm không", con dâu tỷ phú viết trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ của chị này nhanh chóng được Ngọc Trinh, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp và bạn thân nữ diễn viên 27 tuổi "like"...

Trước đó, ngày 18/12, con trai tỷ phú 72 tuổi cũng đăng tải hình ảnh nữ diễn viên Vòng eo 56 bế cháu nội Hoàng Kiều, ngồi bên là tỷ phú cùng chú thích: "Sophia, ông nội và bà nội". Cả ba vui vẻ, thân thiện. Trước câu hỏi của một số cư dân mạng về vị trí của Ngọc Trinh trong gia đình, con trai ông Hoàng Kiều đáp lại bằng biểu tượng cười.

Chia sẻ từ những người con của ông Hoàng Kiều cùng hình ảnh tình tứ của cặp đôi, hình ảnh về sự gần gũi của Ngọc Trinh với các cháu của tỷ phú và sự tự nhiên của người đẹp trong biệt thự được cho là nhà của  tỷ phú đô la này như tiết lộ, việc công bố "danh phận" Ngọc Trinh không còn lâu nữa...

Bạn bè Ngọc Trinh cũng cho biết, nữ diễn viên rất được lòng gia đình bạn trai dù hai người mới hẹn hò khoảng 2 tháng.

Trước khi yêu tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh có mối tình 8 năm với một "đại gia". Họ chia tay sau khi cô hoàn thành phim Vòng eo 56. Hôm 5/12, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin “và con tim đã vui trở lại”, sau đó là những thông tin và hình ảnh "nửa kín nửa hở" về mối quan hệ của nữ diễn viên này với doanh nhân người Việt trong danh sách giàu nhất thế giới này.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi Ngọc Trinh và Hoàng Kiều do Ngọc Trinh và người trong gia đình tỷ phú đăng tải:

 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm