Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc bên sinh nhật con gái thứ 5 và vợ kém 44 tuổi

(PLVN) - Hình ảnh nhạc sĩ Đức Huy cùng bà xã kém 44 tuổi trong tiệc thôi nôi con gái gây chú ý với người hâm mộ.

Ca sĩ Hoàng Bách mới chia sẻ hình ảnh vợ chồng anh đến tham gia tiệc thôi nôi của con gái Đức Huy ở TP HCM trên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca “Chuyện chàng cô đơn” chia sẻ: “Ăn thôi nôi con gái út anh Đức Huy, ảnh kêu chưa chắc là út, ráng theo ảnh thôi!”

 Nhạc sĩ Đức Huy cùng bà xã kém 44 tuổi trong tiệc thôi nôi con gái 

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã gây được sự chú ý tới người hâm mộ. Được biết nhạc sĩ Đức Huy năm nay đã 72 tuổi nhưng trông ông vẫn rất phong độ và trẻ trung khi đứng cạnh bà xã kém 44 tuổi.

Nhạc sĩ Đức Huy cũng cho biết mặc dù ở tuổi ngoài 70, nhưng ông vẫn giữ được sức khỏe tốt, giàu năng lượng cùng tinh thần lạc quan yêu đời.

Mặc dù đã 72 tuổi nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn giữ được sức khỏe tốt, cùng tinh thần lạc quan yêu đời. 

Đức Huy sinh năm 1947, là một nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc hải ngoại. Ông nổi tiếng với những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng, dễ đi vào lòng người nghe như: “Và tôi cũng yêu em”, “Đừng xa em đêm nay”, “Như đã dấu yêu”, “Người tình trăm năm”, “Và con tim đã vui trở lại”...

Trước đó,nhạc sĩ Đức Huy từng kết hôn với ca sỹ Thảo My và có với nhau 3 đứa con chung.

Trước đây, ông từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với 3 đứa con xinh xắn cùng ca sỹ Thảo My. Nhưng sau 13 năm chung sống, họ quyết định chia tay. Hiện tại, vợ sống nhạc sĩ “Và tôi cũng yêu em” cùng 2 con nhỏ đang sống hạnh phúc tại khu căn hộ cao cấp ở quận 8.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm