Sau chia tay với Bằng Kiều, cuộc sống Dương Mỹ Linh giờ ra sao?

(PLO) - Cuộc sống của "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006" Dương Mỹ Linh sau chia tay vô cùng bình yên. Cô luôn biết cách tận hưởng cuộc sống của người độc thân với những điều tuyệt vời nhất từ mọi thứ xung quanh.

Sau chuyện tình cảm đổ vỡ, Dương Mỹ Linh cũng không muốn nhắc chuyện cá nhân để tránh những ồn ào không đáng có. Cô dồn sức để kinh doanh một số lĩnh vực cô yêu thích. 

Sau chia tay, Dương Mỹ Linh dồn sức để kinh doanh một số lĩnh vực cô yêu thích.

Thi thoảng, khi có thời gian về Việt Nam thăm bạn bè và người thân, cũng tiện trông nom cơ ngơi riêng mình mất nhiều năm để gây dựng, Dương Mỹ Linh mới thực hiện một vài bộ hình mới để làm kỉ niệm và tới dự các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.

Dương Mỹ Linh thỉnh thoảng thực hiện một vài bộ hình mới để làm kỉ niệm và tới dự các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.

Trên trang cá nhân của mình, Dương Mỹ Linh cũng khiến cho không ít người ghen tị khi khéo khoe cuộc sống độc thân sang chảnh. Ngoài kinh doanh, khi có thời gian rảnh, Dương Mỹ Linh rất thích chăm sóc mảnh vườn nhỏ của mình với đủ loại rau quả sum xuê mướt mắt. 

Khi có thời gian rảnh, Dương Mỹ Linh chăm sóc mảnh vườn nhỏ của mình.

Bên cạnh đó, nàng Hậu còn thường xuyên đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống. 

Sau khi chia tay, có đến vài tháng Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều không liên lạc với nhau. Thế nhưng, ở thì hiện tại, mối quan hệ của cả hai đã bình thường và xem nhau như bạn bè.

Dương Mỹ Linh thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống độc thân

Ca sĩ Bằng Kiều và "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006" Dương Mỹ Linh từng là cặp đôi "trai tài gái sắc" khiến công chúng lẫn giới truyền thông vô cùng ngưỡng mộ. 

Cặp đôi từng trải qua 3 năm mặn nồng bên nhau. Đến tháng 7/2017, cả hai chính thức thông báo đã chia tay trong hoà bình. Các fan của cặp đôi này khá sốc và tò mò về nguyên nhân khiến họ "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, Bằng Kiều vẫn một mực không hé môi tiết lộ lí do khiến cả hai không còn bên nhau được nữa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm